Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường Thạnh Xuân Q12

Review công ty sửa máy giặt

Máy giặt là một trong những thiết bị điện gia dụng không thể thiếu trong mọi gia đình hiện đại. Tuy nhiên, máy giặt cũng là một trong những thiết bị dễ gặp sự cố và phải được sửa chữa thường xuyên để giữ cho nó hoạt động tốt nhất. Nếu bạn đang sống tại Phường Thạnh Xuân Q12 và cần sửa chữa máy giặt của mình, hãy xem qua top 4 công ty sửa máy giặt Phường Thạnh Xuân Q12.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Anh

Công Ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Anh là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Thạnh Xuân Q12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty đảm bảo sửa chữa tất cả các loại máy giặt từ các thương hiệu nổi tiếng như LG, Samsung, Panasonic, Toshiba, Sharp, Electrolux, và cả các thương hiệu khác.

Công Ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Anh cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời đảm bảo giá cả hợp lý và cạnh tranh. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy giặt của mình trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 46 Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Máy Hoàng Long

Công Ty TNHH Điện Máy Hoàng Long là một trong những công ty sửa máy giặt lâu đời và có uy tín tại Phường Thạnh Xuân Q12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty đảm bảo sửa chữa tất cả các loại máy giặt từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, Sharp, Panasonic, và cả các thương hiệu khác.

Công Ty TNHH Điện Máy Hoàng Long cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, với đội ngũ kỹ thuật viên nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Đồng thời, công ty còn cung cấp các phụ kiện và linh kiện chính hãng để thay thế cho các máy giặt bị hỏng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 403 Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 71514, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Công Nghệ Điện Tử Văn Phòng

Công Ty TNHH Công Nghệ Điện Tử Văn Phòng là một trong những công ty sửa máy giặt tại Phường Thạnh Xuân Q12 được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt, và vệ sinh máy giặt, từ các thương hiệu nổi tiếng như LG, Samsung, Panasonic, Electrolux, Toshiba, và Sharp.

Công Ty TNHH Công Nghệ Điện Tử Văn Phòng có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn cam kết sửa chữa trong thời gian ngắn nhất để giảm thiểu tối đa sự bất tiện cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 136C Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Bảo Anh

Công Ty TNHH Điện Lạnh Bảo Anh là một trong những công ty sửa máy giặt tại Phường Thạnh Xuân Q12 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, và vệ sinh máy giặt từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Toshiba, Electrolux, Panasonic, và Sharp.

Công Ty TNHH Điện Lạnh Bảo Anh có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, giúp khách hàng có được những giải pháp sửa chữa tốt nhất cho máy giặt của mình. Ngoài ra, công ty còn cam kết đảm bảo giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt, để khách hàng yên tâm sử dụng máy giặt của mình trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 65/4 Tổ 20 Kp1, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, sửa máy giặt Phường Thạnh Xuân Q12 và cần sửa chữa máy giặt, bạn có thể lựa chọn một trong các công ty sửa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp như Công Ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Anh, Công Ty TNHH Điện Máy Hoàng Long, Công Ty TNHH Công Nghệ Điện Tử Văn Phòng, và Công Ty TNHH Điện Lạnh Bảo Anh để giúp bạn giải quyết sự cố với máy giặt của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *