Dịch vụ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Hiệp Phú Q9

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Hiệp Phú, quận 9, TPHCM là một khu vực có nhiều công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Máy bơm nước là một thiết bị quan trọng trong việc cung cấp nước cho các công trình này. Khi máy bơm nước bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến hoạt động của các công trình và đem lại nhiều bất tiện cho người sử dụng. Vì vậy, việc chọn lựa một đơn vị sửa máy bơm nước uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Hiệp Phú, quận 9 được đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

  1. Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Điện Nước Việt Anh

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Điện Nước Việt Anh là một trong những đơn vị sửa máy bơm nước uy tín tại phường Hiệp Phú, quận 9. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước cho các công trình dân dụng, công nghiệp và thủy lợi. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu về công nghệ máy bơm nước và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty sử dụng các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 12/5A Đ. Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 720300, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV TM DV XNK Anh Quân

Công ty TNHH MTV TM DV XNK Anh Quân là một trong những đơn vị sửa máy bơm nước tốt tại phường Hiệp Phú, quận 9. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước cho các công trình dân dụng, công nghiệp và thủy lợi. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy bơm nước. Các kỹ thuật viên của công ty sẽ đến tận nơi kiểm tra và xác định nguyên nhân hỏng hóc để đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp nhất. Công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc. Ngoài ra, công ty còn cam kết bảo hành và hậu mãi tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 24 Hồ Thị Tư, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Minh Hải

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Minh Hải là một trong những đơn vị sửa máy bơm nước chất lượng tại phường Hiệp Phú, quận 9. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Các kỹ thuật viên của công ty sẽ đến tận nơi kiểm tra và xác định nguyên nhân hỏng hóc để đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp nhất. Công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 106/7A Đ. Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Tử Hà Đức

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Tử Hà Đức là một trong những đơn vị sửa máy bơm nước uy tín tại phường Hiệp Phú, quận 9. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy

bơm nước. Các kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu về máy bơm nước và được trang bị các thiết bị, dụng cụ hiện đại nhất để phục vụ công việc. Công ty cam kết sẽ đến tận nơi kiểm tra, xác định nguyên nhân và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp nhất cho khách hàng.

Công ty cũng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến, giúp giảm thiểu tác động của hoạt động sửa chữa đến môi trường. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo cho máy bơm nước hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 8/7B Tân Hoà 2, Hiệp Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 71300, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại phường Hiệp Phú, quận 9. Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Các công ty cũng sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc. Ngoài ra, các công ty cũng cam kết bảo hành và hậu mãi tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Khách hàng tại phường Hiệp Phú, quận 9 có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy bơm nước của những công ty này. Các công ty đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp nhất để khách hàng có thể sử dụng máy bơm nước lâu dài và ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *