Địa chỉ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Phú Mỹ Q7

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Phường Phú Mỹ, Quận 7 là một khu vực phát triển nhanh chóng tại thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều dự án xây dựng mới được triển khai. Với sự phát triển này, nhu cầu sử dụng máy bơm nước ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong việc xây dựng các công trình như nhà ở, chung cư, văn phòng, khu công nghiệp… Tuy nhiên, máy bơm nước cũng có thể gặp phải các vấn đề về kỹ thuật và cần được sửa chữa, bảo trì để đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại Phường Phú Mỹ, Quận 7:

  1. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Sơn Hà

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Sơn Hà là một trong những công ty hàng đầu tại Phường Phú Mỹ, Quận 7 trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, đảm bảo khả năng sửa chữa máy bơm nước của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty cung cấp các loại máy bơm nước chất lượng cao với nhiều thương hiệu khác nhau như Grundfos, Pentax, Shimge…và nhiều loại máy bơm nước khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước, giúp khách hàng duy trì được hiệu suất sử dụng và độ bền của máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 600 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 72906, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Thương Mại và Dịch Vụ Công Nghệ Minh Long

Công ty TNHH MTV Thương Mại và Dịch Vụ Công Nghệ Minh Long là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Phường Phú Mỹ, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Công ty cung cấp các loại máy bơm nước chất lượng cao với nhiều thương hiệu khác nhau như WILO, Tsurumi, Ebara…và nhiều loại máy bơm nước khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước, giúp khách hàng duy trì được hiệu suất sử dụng và độ bền của máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Lô F8, Đ. Số 1, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hưng Thịnh Phát

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hưng Thịnh Phát là một công ty chuyên sửa chữa máy bơm nước tại Phường Phú Mỹ, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, công ty cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong việc sửa chữa máy bơm nước.

Công ty cung cấp các loại máy bơm nước chất lượng cao với nhiều thương hiệu khác nhau như FLYGT, KSB, Lowara…và nhiều loại máy bơm nước khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước, giúp khách hàng duy trì được hiệu suất sử dụng và độ bền của máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 57 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoàng Lâm

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoàng Lâm là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa máy bơm nước tại Phường Phú Mỹ, Quận 7 uy tín và chất lượng nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty cung cấp các loại máy bơm nước chất lượng cao với nhiều thương hiệu khác nhau như Grundfos, Pentax, Pedrollo…và nhiều loại máy bơm nước khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ bảo trì, vệ sinh và lắp đặt máy bơm nước để đảm bảo cho khách hàng sử dụng máy bơm nước hiệu quả và bền bỉ trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 289 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tóm lại, các công ty sửa máy bơm nước Phường Phú Mỹ, Quận 7 đã được liệt kê trên đây đều là những đơn vị uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy bơm nước. Khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa các đơn vị này để sửa chữa máy bơm nước của mình. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định chọn lựa đơn vị để tránh tình trạng mất tiền oan và không đáp ứng được yêu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *