Dịch vụ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Cầu Kho Q1

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Phường Cầu Kho, Quận 1 là một trong những khu vực tập trung nhiều công trình xây dựng và kinh doanh, do đó nhu cầu sử dụng máy bơm nước tại đây cũng rất cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các công ty sửa máy bơm nước tại khu vực này đã phát triển mạnh mẽ với nhiều dịch vụ chất lượng và uy tín. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại phường Cầu Kho, Quận 1.

  1. Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật Điện Tử Lạnh Tân Phú

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Điện Tử Lạnh Tân Phú là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực Cầu Kho, Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, công ty đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Các dịch vụ của công ty bao gồm: sửa chữa máy bơm nước gia đình, máy bơm nước công nghiệp, lắp đặt hệ thống máy bơm nước mới, thay thế linh kiện và bảo trì. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống máy bơm nước phù hợp với yêu cầu và ngân sách của khách hàng.

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Điện Tử Lạnh Tân Phú sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có trình độ cao, đảm bảo sửa chữa và bảo trì máy bơm nước nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, công ty cũng sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy trong quá trình sửa chữa máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ:  181/11 Nguyễn Công Trứ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  1. Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Điệp Nghĩa

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Điệp Nghĩa là một trong những địa chỉ sửa máy bơm nước tốt nhất tại khu vực Cầu Kho, Quận 1. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng và uy tín như sửa chữa máy bơm nước, lắp đặt hệ thống máy bơm nước mới, thay thế linh kiện và bảo trì.

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Điệp Nghĩa có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Họ được đào tạo để giải quyết các vấn đề phức tạp về sửa chữa máy bơm nước. Ngoài ra, công ty cũng sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả trong quá trình sửa chữa.

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Điệp Nghĩa cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 1/3 Trần Bình Trọng, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Phương Nam

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Phương Nam là một địa chỉ sửa máy bơm nước nổi tiếng tại khu vực Cầu Kho, Quận 1. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng và uy tín như lắp đặt hệ thống máy bơm nước mới, thay thế linh kiện và bảo trì.

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Phương Nam có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy bơm nước. Công ty cũng sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả trong quá trình sửa chữa.

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Phương Nam cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tốt nhất với giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn tận tình hướng dẫn khách hàng trong quá trình sử dụng máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 186/14 Lê Thánh Tôn, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Vũ Hà

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Vũ Hà là một trong những địa chỉ sửa máy bơm nước được khách hàng tin tưởng tại Phường Cầu Kho, Quận 1. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng và uy tín như lắp đặt hệ thống máy bơm nước mới, thay thế linh kiện và bảo trì.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Vũ Hà có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy bơm nước. Họ sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả trong quá trình sửa chữa.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Vũ Hà cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tốt nhất với giá cả hợp lý. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của công ty luôn tận tình hướng dẫn khách hàng trong quá trình sử dụng máy bơm nước và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 71 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cầu kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước Phường Cầu Kho, Quận 1. Mỗi công ty đều có những điểm mạnh riêng và đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy bơm nước của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khi bạn cần sửa chữa máy bơm nước, hãy chọn một trong những công ty trên để đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, bạn cũng nên lưu ý tới giá cả, độ tin cậy và kinh nghiệm của công ty để có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sửa máy bơm nước Phường Cầu Kho, Quận 1, hãy tham khảo thông tin về top 4 công ty trên để có thể lựa chọn được địa chỉ sửa chữa máy bơm nước phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *