Địa chỉ Sửa Camera uy tín Phường Tân Hưng Thuận Q12

Bài Viết Về Camera

Phường Tân Hưng Thuận là một trong những khu vực sầm uất và đông đúc tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Với sự phát triển của các doanh nghiệp, cũng như các hoạt động kinh doanh, nhu cầu sử dụng camera giám sát tại khu vực này càng trở nên phổ biến. Vì vậy, nhiều công ty sửa camera đã mở ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa camera Phường Tân Hưng Thuận Quận 12.

 1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Ninh Sài Gòn

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Ninh Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa camera tại Phường Tân Hưng Thuận Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa camera giám sát với chất lượng cao nhất, giá cả phải chăng, bảo hành lâu dài và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ khác như: lắp đặt, bảo trì, nâng cấp hệ thống camera giám sát, cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho các doanh nghiệp và gia đình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 2094 QL1A, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

 1. Công ty TNHH Camera Trí Tuệ Việt

Công ty TNHH Camera Trí Tuệ Việt là một trong những địa chỉ được đánh giá cao trong lĩnh vực sửa chữa camera tại Phường Tân Hưng Thuận Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, bao gồm:

 • Sửa chữa, bảo trì, lắp đặt camera giám sát.
 • Cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện cho doanh nghiệp và gia đình.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề liên quan đến camera giám sát.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Đường số 5, CVPM, Quang Trung, Phường 14, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 1. Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Tử Hà Phương

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Tử Hà Phương là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa camera tại Phường Tân Hưng Thuận Quận 12. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì và lắp đặt camera giám sát, công ty đã xây dựng được uy tín và niềm tin của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có trình độ cao và luôn cập nhật các công nghệ mới nhất để đảm bảo rằng khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất. Công ty cung cấp các dịch vụ như sửa chữa, bảo trì, lắp đặt camera giám sát, nâng cấp hệ thống an ninh và cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho các doanh nghiệp và gia đình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 47 Tổ 12 Kp1, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

 1. Công ty TNHH Kỹ Thuật An Ninh Và Viễn Thông Quốc Việt

Công ty TNHH Kỹ Thuật An Ninh Và Viễn Thông Quốc Việt là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa camera tại Phường Tân Hưng Thuận Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực an ninh và viễn thông, công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa camera tốt nhất. Công ty cung cấp các dịch vụ như sửa chữa, bảo trì, lắp đặt camera giám sát, nâng cấp hệ thống an ninh và cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho các doanh nghiệp và gia đình.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: lắp đặt mạng, cung cấp thiết bị viễn thông, bảo trì hệ thống mạng và viễn thông cho các doanh nghiệp và cá nhân. Với sự đa dạng trong các dịch vụ, công ty đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và giúp họ có được hệ thống an ninh và viễn thông hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 201 Đường Đông Hưng Thuận 6, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa camera Phường Tân Hưng Thuận Quận 12. Tất cả các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và luôn cập nhật công nghệ mới nhất để đảm bảo rằng khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất.

Khi chọn công ty sửa camera, quý khách hàng nên lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chất lượng và uy tín:

 1. Kinh nghiệm: Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty nên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa camera.
 2. Công nghệ: Công ty nên cập nhật các công nghệ mới nhất để đảm bảo rằng khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất và hệ thống an ninh của họ luôn được bảo vệ tốt nhất.
 3. Giá cả: Giá cả của dịch vụ sửa chữa camera cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn công ty. Quý khách hàng nên so sánh giá cả của các công ty để chọn ra đơn vị phù hợp nhất.
 4. Đảm bảo chất lượng: Công ty nên đảm bảo chất lượng dịch vụ và sẵn sàng bảo hành cho khách hàng nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng hệ thống an ninh.
 5. Tư vấn khách hàng: Công ty nên có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình để giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Tóm lại, việc chọn một công ty sửa camera uy tín và chất lượng là rất quan trọng để đảm bảo an ninh cho gia đình và doanh nghiệp của bạn. Các công ty sửa camera tốt nhất tại Phường Tân Hưng Thuận Quận 12 mà chúng tôi đã liệt kê ở trên đều đáp ứng được các yếu tố trên và có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng nên tham khảo và chọn đơn vị phù hợp nhất để đảm bảo an ninh cho gia đình và doanh nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *