Địa chỉ Sửa Camera uy tín Phường Sơn Kỳ

Bài Viết Về Camera

Phường Sơn Kỳ là một trong những khu vực sầm uất và đông dân cư ở quận Tân Phú, TP.HCM. Vì vậy, nhu cầu lắp đặt và sửa chữa camera giám sát tại đây rất lớn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa camera Phường Sơn Kỳ.

  1. Công ty CP Camera An Ninh Sơn Kỳ

Công ty CP Camera An Ninh Sơn Kỳ được thành lập từ năm 2010, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực camera giám sát và an ninh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, công ty cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty cung cấp các sản phẩm camera giám sát và hệ thống an ninh chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Hikvision, Dahua, Bosch, Samsung… Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ sửa chữa và bảo trì camera giám sát với giá cả hợp lý và thời gian nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 30 Đ. Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Camera An Ninh Sơn Kỳ

Công ty TNHH Camera An Ninh Sơn Kỳ cũng là một trong những địa chỉ uy tín để sửa chữa và lắp đặt camera giám sát tại Phường Sơn Kỳ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh toàn diện, đảm bảo an toàn cho tài sản và con người.

Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu về công nghệ và tận tâm với công việc của mình. Họ có khả năng sửa chữa và lắp đặt mọi loại camera giám sát và hệ thống an ninh, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 22 Đ. Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Camera An Ninh Minh Tân

Công ty TNHH TM DV Camera An Ninh Minh Tân có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt camera giám sát tại Phường Sơn Kỳ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công ty cung cấp các giải pháp an ninh thông minh, bao gồm hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động, hệ thống chống trộm, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống định vị xe cộ, hệ thống giám sát hành lang, giải pháp an ninh mạng và nhiều dịch vụ khác. Công ty cũng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý và thời gian nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 36 Đ. Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 76000, Việt Nam

  1. Công ty CP Camera An Ninh Tân Thành

Công ty CP Camera An Ninh Tân Thành là địa chỉ tin cậy để sửa chữa và lắp đặt camera giám sát tại Phường Sơn Kỳ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để bảo vệ tài sản và con người.

Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với công việc của mình. Họ có khả năng sửa chữa và lắp đặt mọi loại camera giám sát và hệ thống an ninh, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện, bao gồm hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động, hệ thống chống trộm, hệ thống kiểm soát ra vào và nhiều dịch vụ khác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: N4, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa camera Phường Sơn Kỳ. Tất cả các công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu về công nghệ và tận tâm với công việc của mình. Họ đều cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý và thời gian nhanh chóng.

Khi lựa chọn công ty sửa camera giám sát, khách hàng nên cân nhắc nhiều yếu tố như kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giá cả hợp lý, thời gian hoàn thành công việc… để đảm bảo được sự an toàn và tiện ích cho tài sản và con người. Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *