Camera có dây giá bao nhiêu là phù hợp

Bài Viết Về Camera

Hiện nay có rất nhiều loại camera xuất hiện trên thị trường Việt Nam gồm camera có dây và camera hồng ngoại không dây với nhiều hãng sản xuất khác nhau, đem đến nhiều sự lựa chọn cho quí khách hàng khi có mong muốn lắp đặt thiết bị camera. Hôm nay công ty viễn thông Tài Năng xin giới thiệu đến các bạn loại camera có dây và giá thành của chúng trên thị trường, với mong muốn giúp quí khách hàng hiểu rõ và có thể tự lựa chọn cho mình một chiếc camera hợp lí nhất với nhu cầu sử dụng.

Camera Trọn Bộ
Camera Trọn Bộ

Hệ thống camera có dây

Hệ thống camera có dây bao gồm thiết bị camera, dây dẫn, đầu ghi và thiết bị phát hình ảnh như Ti vi,… . Hệ thống camera có dây sẽ được kết nối liền mặt với nhau từ camera thông qua dây dẫn đến đầu ghi và phát lên thiết bị phát hình ảnh để quí khách hàng có thể theo dõi những nơi mình mong muốn.

Xem thêm: Camera Quan Sát Ngoài Trời Nào Tốt

Ưu điểm và nhược điểm của camera có dây

Ưu điểm

Camera có dây luôn cho ra chất lượng hình ảnh đẹp, HD và đường truyền vô cùng ổn định vì thiết bị camera được nối với đầu ghi thông qua dây LAN không giống như các camera IP thu bằng sóng wifi. Camera có dây có độ bền cao, thích hợp với các môi trường lắp đặt ngoài trời chịu được nắng mưa mà vẫn luôn cho được chất lượng hình ảnh vô cùng ổn định. Đặc biệt camera có dây cho những nhà cấp 4 thường sẽ có một số hãng có giá thành rẻ hơn camera IP tiết kiệm được một khoản chi phí lắp đặt mà vẫn cho được một chất lượng hình ảnh và công suất hoạt động tối ưu.

Nhược điểm

Nhược điểm đầu tiên của camera có dây mà ai cũng có thể đoán được là hệ thống dây dẫn chằn chịt, dài khi ở các địa điểm lắp đặt xa với đầu ghi. Việc lắp đặt của các camera có dây luôn khó khăn hơn với các camera IP vì phải xử lí camera, đi dây dẫn và xử lí đầu ghi để có thể kết nối hình ảnh điều này sẽ đi đôi với chi phí lắp đặt khá cao khiến cho quí khách hàng cần phải suy nghĩ khi lựa chọn sản phẩm camera có dây. Hiện nay các camera IP có các sản phẩm như camera 360 độ,… với góc quay tốt hơn rất nhiều so với camera có dây với góc quay vô cùng hạn chế do việc có hệ thống dây phía sau. Vì vậy nếu muốn lắp đặt bảo vệ dự án, nhà ở của các bạn cần lắp đặt nhiều hơn một camera để có thể có góc nhìn bao quát hơn trong việc giám sát an ninh.

Camera Không Dây
Camera Không Dây

Dự án nên chọn camera có dây

Vì camera có dây luôn cho chất lượng hình ảnh ổn định và lâu bền kèm theo sự chịu nắng mưa mà sản phẩm mang lại, camera có dây phù hợp với các dự án lớn các công trình xây dựng, công ty, chung cư, camera an ninh đường xá của địa phương,… Vì những dự án này luôn cần sự an ninh 24/24 và đường truyền phải thực sự ổn định với hình ảnh đẹp nên việc lựa chọn sản phẩm camera có dây là vô cùng hợp lí đối với quí khách hàng có nhu cầu an ninh cho các khu vực kể trên.

Các hãng camera có dây trên thị trường Việt Nam

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có vô số các hãng camera với nhiều sản phẩm, chủng loại khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn tuyệt vời phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của quí khách hàng. Các sản phẩm camera có dây được nhắc đến như HIKVISON, YOOSEE, DAHUA,… những hàng này đều có hệ thống sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau để cho khách hàng lựa chọn.

Camera Ngoài Trời
Camera Ngoài Trời

Giá thành camera có dây trên thị trường

Trên thị trường sản phẩm camera hiện nay, chỉ cần các bạn bỏ ra năm trăm ngàn là có thể sỡ hữu được 1 camera có dây với hình ảnh chấp nhận được và khoảng 8 triệu đồng thì quí khách hãng đã có thể sở hữu được một camera cho ra hình ảnh siêu nét và còn được miễn phí công lắp đặt nữa. Còn đối với các camera có dây giá thành rẻ các quí khách hàng cần lưu ý ở khoản phải hỏi trước về phí lắp đặt phát sinh khi chọn mua tránh bị mắc lừa bởi các công ty lắp đặt camera không uy tín sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.

Tham khảo: Báo Giá Camera Hồng Ngoại

Camera Trong Nhà
Camera Trong Nhà

Những lưu ý trước khi chọn mua camera

Khu vực sử dụng

Như đã nói ở trên, camera có dây thường sẽ xử dụng ở các dự án lớn như công ty, chung cư, siêu thị tuy nhiên các bạn cần phải lắp đặt nhiều mắt camera với chi phí lắp đặt khổng lồ để đổi lại chất lượng ổn định và hình ảnh tốt mà camera mang lại. Nhưng đối với các công trình nhà cấp 4, nhà yến,… các bạn không cần một chất lượng hình ảnh quá nét và cần sự gọn gàn và tiện dụng có thể quan sát ở mọi lúc mọi nơi, thì việc bạn lựa chọn camera IP sẽ hợp lí hơn với giá thành chi phí lắp đặt nhiều sản phẩm cũng khá rẻ và phương thức lắp đặt cũng đơn giản các bạn có thể tự mình lắp đặt được.

Chọn các công ty lắp đặt uy tín

Việc lựa chọn các  công ty lắp đặt camera uy tín sẽ giúp cho bạn an tâm hơn về vấn đề bảo mật hình ảnh trong camera. Ngoài ra, chọn được các công ty uy tín sẽ giúp cho bạn được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng tốt hơn như thời gian bảo hành khi bạn gặp trục trặc sẽ nhanh, được hỗ trợ 24/24 và giá thành sẽ chuẩn thị trường hơn.

Những lưu ý và chia sẻ trên đây của công ty viễn thông Tài Năng hi vọng đưa ra được sự lựa chọn hợp lí cho quí khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt camera cho dự án của mình. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Lâm Xuân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *