Dịch vụ Sửa Camera uy tín Lạnh Phường Long Bình Q9

Bài Viết Về Camera

Phường Long Bình, Quận 9 là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ của thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây. Nơi đây đang được đầu tư mạnh mẽ để trở thành trung tâm kinh tế, thương mại và dịch vụ của khu vực phía Đông Thành phố. Với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu sửa chữa camera lạnh tại Phường Long Bình cũng ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa camera phường Long Bình, Quận 9.

  1. Công ty sửa chữa camera lạnh SJC:

Công ty SJC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa camera tại Phường Long Bình. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các loại máy lạnh và camera lạnh, SJC cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất. SJC sở hữu một kho máy móc, thiết bị hiện đại và được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, giúp cho việc sửa chữa trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, SJC còn có chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ tư vấn, lắp đặt các loại camera cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 23 Đường Số 6, Long Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa camera lạnh Nhiệt Đới:

Nhiệt Đới cũng là một trong những đơn vị sửa chữa camera lạnh uy tín tại Phường Long Bình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy và camera lạnh, Nhiệt Đới đã khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Nhiệt Đới được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo sửa chữa các loại camera lạnh nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Nhiệt Đới còn sở hữu một kho máy móc, thiết bị chuyên dụng, đáp ứng được các yêu cầu sửa chữa camera khó khăn nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 23 Đường Số 6, Long Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Camera Hitech

Sữa camera Hitech: Hitech là một trong những công ty sửa camera Phường Long Bình, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Hitech cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa camera lạnh chất lượng nhất. Hitech cũng sở hữu một kho máy móc và thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, giúp cho việc sửa chữa trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Ngoài ra, Hitech còn có chế độ bảo hành dài hạn và hỗ trợ tư vấn, lắp đặt các loại camera lạnh cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 38 Mạc Hiển Tích, Long Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa camera lạnh An Phúc:

An Phúc là một trong những công ty sửa chữa camera uy tín và chất lượng tại Phường Long Bình. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao, An Phúc cam kết sửa chữa các loại camera nhanh chóng và đạt hiệu quả tối ưu nhất. An Phúc cũng sở hữu một kho máy móc và thiết bị chuyên dụng, đáp ứng được các yêu cầu sửa chữa camera lạnh khó khăn nhất. Ngoài ra, An Phúc còn có chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ tư vấn, lắp đặt các loại camera cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 26C, Khu Phố Thái Bình 1, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, sửa camera Phường Long Bình, Quận 9, nhu cầu sửa chữa camera tại đây cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa camera lạnh uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Với những địa chỉ trên, chúng ta hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin và lựa chọn được địa chỉ sửa chữa camera lạnh phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *