Địa chỉ Sửa Camera uy tín Phường Đa Kao Q1

Bài Viết Về Camera

Phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực đông đúc và sầm uất của thành phố. Với sự phát triển của công nghệ, hệ thống camera giám sát và an ninh được sử dụng rộng rãi để giúp giải quyết các vấn đề về an ninh, trộm cắp, tai nạn giao thông, v.v. Để đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp tại phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, đã xuất hiện rất nhiều công ty sửa camera uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 4 công ty sửa camera phường Đa Kao Q1.

  1. Công ty CP Camera An Ninh Việt Nam

Công ty CP Camera An Ninh Việt Nam được thành lập từ năm 2009, là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực camera giám sát và an ninh tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty đã cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt camera cho nhiều khách hàng tại phường Đa Kao Q1.

Công ty CP Camera An Ninh Việt Nam cung cấp đa dạng các loại camera giám sát, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và có thể quan sát từ xa thông qua mạng internet. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như thiết kế hệ thống, tư vấn giải pháp và bảo trì hệ thống camera giám sát.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 32 Đ. Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Camera Quốc Tế

Công ty TNHH Camera Quốc Tế là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực camera giám sát và an ninh tại phường Đa Kao Q1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty đã cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt camera cho nhiều khách hàng tại khu vực này.

Công ty TNHH Camera Quốc Tế cung cấp đa dạng các loại camera giám sát, từ camera IP cho đến camera Analog, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và có thể quan sát từ xa thông qua mạng internet. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn giải pháp, lắp đặt hệ thống camera giám sát và bảo trì hệ thống camera.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Camera Tân Phú

Công ty TNHH Camera Tân Phú là một trong những công ty sửa camera hàng đầu tại phường Đa Kao Q1. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera giám sát, hỗ trợ giải pháp an ninh cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, nhà riêng v.v.

Công ty TNHH Camera Tân Phú cung cấp các loại camera giám sát đa dạng và hiện đại, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và có thể quan sát từ xa thông qua mạng internet. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như tư vấn giải pháp, thiết kế hệ thống camera giám sát và bảo trì hệ thống camera.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 95 Đ. Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Camera Sài Gòn

Công ty TNHH Camera Sài Gòn là một trong những công ty sửa camera tại phường Đa Kao Q1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty đã cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt camera cho nhiều khách hàng tại khu vực này.

Công ty TNHH Camera Sài Gòn cung cấp các loại camera giám sát đa dạng và hiện đại, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và có thể quan sát từ xa thông qua mạng internet. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như tư vấn giải pháp, lắp đặt hệ thống camera giám sát và bảo trì hệ thống camera.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 181 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Như vậy, đó là top 4 công ty sửa camera phường Đa Kao Q1 mà chúng tôi giới thiệu đến quý độc giả. Tất cả các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đảm bảo mang lại cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt camera giám sát chất lượng cao. Nếu bạn đang cần sửa chữa hoặc lắp đặt camera giám sát tại phường Đa Kao Q1, hãy tham khảo và lựa chọn một trong nh4 công ty trên để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc của mình. Họ đều có các giải pháp an ninh, hệ thống camera giám sát đa dạng và hiện đại để phục vụ cho nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *