CỬA CUỐN AUSDOOR CÓ TỐT KHÔNG

Bài Viết Về Cửa Cuốn

Đối với một ngôi nhà hay một công trình xây dựng thì cánh cửa là một trong những bộ phận luôn được chú trọng bởi nó đóng vai trò bảo đảm an toàn cho ngôi nhà và tạo nên tính thẩm mỹ khi nhìn từ bên ngoài nhìn vô. Hiện nay thì các cửa gỗ hay cửa sắt mở ra mở vô vẫn được sử dụng nhưng trên thị trường thì đã xuất hiện các loại cửa mới đảm bảo tính an toàn hơn, tiêu biểu là cửa cuốn. Nếu từng tìm hiểu về các loại cửa cuốn để lắp đặt cho ngôi nhà hay cửa hàng của bạn thì chắc hẳn bạn đã được nghe tới cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Austdoor có thực sự tốt hay không ? Đó chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều người, chính vì vậy nên hôm nay, công ty Vina chúng tôi sẽ cùng mọi người giải đáp thắc mắc về cửa cuốn Austdoor.

Sự ra đời của công nghệ sản xuất cửa cuốn

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành công nghệ chế tạo các máy móc và thiết bị cũng ra đời, sản xuất ra nhiều mặt hàng đa dạng về mẫu mã cũng như về tính năng sử dụng. Sự ra đời của cửa cuốn Austdoor đã được rất nhiều khách hàng hay các doanh nghiệp, công ty chào đón và ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, bất kì mặt hàng nào khi mới xuất hiện vẫn sẽ còn những hạn chế nhất định. Với sự hạn chế về mặt công nghệ, cửa cuốn Austdoor ra đời đã mang theo một số tính bất tiện về chất liệu thiết kế, kỹ thuật lắp ráp hay việc cải tiến sản phẩm vẫn chưa kịp thời để nâng cao chất lượng và tính năng tiện ích của sản phẩm. Ngày xưa khi dùng cửa cuốn chúng ta cần dùng điều khiển, với sự phát triển công nghệ nhanh chóng như ngày nay thì chỉ cần một cái điện thoại hay một cái camera giám sát là chúng ta đều sử dụng được.

Và khi công nghệ cải tiến, khoa học kỹ thuật phát triển thì cửa cuốn Austdoor đã được cải thiện một cách hoàn hảo, nhận được sự đánh giá tốt nhất về chất lượng đến từ nhiều khách hàng sử dụng nó. 

Vì sao cửa cuốn Austdoor lại nhận được nhiều sự đánh giá tốt đến từ khách hàng ?

Với thị trường cửa cuốn đầy cạnh tranh hiện nay, các bạn có thể thấy ngoài Austdoor thì vẫn còn rất nhiều các thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng khác như cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Netdoor hay cửa cuốn Tân Trường Sơn. Các thương hiệu lớn này không chỉ cạnh tranh với nhau về chất lượng, mẫu mã mà còn cả giá cả trên thị trường. Để trở thành một thương hiệu lớn và được nhiều người biết đến, các thương hiệu cửa cuốn phải đáp ứng được những tiêu chí của khách hàng như tính thẩm mỹ cao, tính tiện ích và thuận tiện, tính thông minh của sản phẩm và cả tính linh động ứng dụng công nghệ cao.  Cửa cuốn Austdoor đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng nên rất được ưu ái lựa chọn. Ngoài những ưu điểm như trên, cửa cuốn Austdoor còn có những điểm đặc biệt mà không phải thương hiệu cửa cuốn nào cũng có

Điểm cộng của cửa cuốn Austdoor 

  • Hộp điều khiển mô tơ của cửa: với mong muốn tăng tính an toàn, đảm bảo an ninh cho người dùng khi sử dụng cửa cuốn, Austdoor đã nghiên cứu và thay thế toàn bộ hộp điều khiển mô tơ khi nhập hàng về. Qua sự điều chỉnh của Austdoor, hộp điều khiển mô tơ đã được tích hợp công nghệ tiên tiến ARC – đây là công nghệ chống sao chép mã số để mở cửa và công nghệ đảo chiều có dây giúp đảm bảo an ninh, tăng tính an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đây chính là điểm đặc biệt quan trọng giúp Austdoor trở nên an toàn và chất lượng hơn hết. 
  • Quy trình sản xuất: hiện nay trên thị trường cửa cuốn, vẫn còn các doanh nghiệp hay công ty tư nhân sản xuất cửa cuốn một cách thủ công, tức là mua riêng lẻ các bộ phận về và tự lắp ráp thành cửa cuốn để phân phối ra thị trường, điều này khiến cho cửa cuốn không được đồng bộ và mang lại chất lượng tuyệt đối được vì chất lượng phụ thuộc chủ yếu vào trình độ của người thợ lắp ráp. Còn tại Austdoor, toàn bộ cửa cuốn được sản xuất và lắp ráp đồng bộ ngay tại nhà máy, chất lượng của sản phẩm tạo ra là như nhau và không quá phụ thuộc vào trình độ của người thợ làm cửa. 
  • Chăm sóc khách hàng: hiểu được tâm lý khách hàng luôn lo ngại mua phải sản phẩm giả hay kém chất lượng,  Austdoor dùng tem bảo hành điện tử SMS cho từng sản phẩm của mình, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra được sản phẩm có chính hãng hay không, kiểm tra được thời gian bảo hành của sản phẩm. Khi khách sử dụng cửa cuốn Austdoor sẽ luôn được cung cấp số hotline để kịp thời liên hệ nếu sản phẩm gặp phải sự cố. 

Công ty cửa cuốn Vina hân hạnh phục vụ quý khách hàng

Hiện nay trên thị trường, cửa cuốn Austdoor được bán với giá cả dao động từ 1 triệu đồng trở lên tùy theo kích thước, loại cửa mà bạn lựa chọn. Vì đây là một sản phẩm tốt được nhiều người ưa chuộng nên không tránh khỏi có sự làm giả hay thay thế bộ phận của cửa khiến hàng giảm chất lượng đi. Để có được sự lựa chọn chính xác và được tư vấn, bảo hành cũng như đảm bảo về chất lượng sản phẩm thì hãy chọn công ty Vina chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự tiện ích nhất cho bạn. 

Danh bạ TOP 10 CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

Hoài Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *