Công ty Sửa Tủ Lạnh uy tín Phường Cầu Ông Lãnh Q1

Review công ty sửa tủ lạnh

Phường Cầu Ông Lãnh là một trong những khu vực sầm uất của Quận 1, TP.HCM, với nhiều cửa hàng và nhà hàng, tuy nhiên khi gặp sự cố với tủ lạnh thì không phải ai cũng biết cách khắc phục. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 4 công ty sửa tủ lạnh phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1.

  1. Công Ty Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Phát

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Phát là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh tại phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh hiệu quả nhất.

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Panasonic, Electrolux, Toshiba và nhiều hãng khác. Ngoài ra, công ty còn có thể thay thế linh kiện tủ lạnh để cải thiện hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 34 Đ. Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Chữa Điện Lạnh Hòa Phát

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Hòa Phát là một trong những địa chỉ tin cậy cho việc sửa chữa tủ lạnh tại phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, công ty cam kết sẽ đưa ra các giải pháp sửa chữa tủ lạnh tối ưu nhất để khách hàng sử dụng sản phẩm của mình trong thời gian dài.

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Hòa Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Panasonic, Toshiba, Sharp và nhiều hãng khác. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, đảm bảo rằng sản phẩm của khách hàng sẽ được bảo trì và sửa chữa một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 39A Đ. Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Chữa Điện Lạnh Tân Phúc

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Tân Phúc là một trong những công ty sửa chữa tủ lạnh hàng đầu tại phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng và uy tín.

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Tân Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Toshiba, Sharp và nhiều hãng khác. Ngoài ra, công ty còn có thể thay thế linh kiện tủ lạnh để cải thiện hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 111 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Chữa Điện Lạnh Trường Thịnh

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Trường Thịnh là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao khi cần sửa chữa tủ lạnh tại phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, công ty sẽ giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân sự cố và đưa ra các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Trường Thịnh cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, Sharp và nhiều hãng khác. Ngoài ra, công ty còn có thể thay thế linh kiện tủ lạnh để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 10 Đ. Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1. Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng và uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *