Địa chỉ Sửa Tủ Lạnh uy tín Phường Cầu Kho Q1

Review công ty sửa tủ lạnh

Phường Cầu Kho, Quận 1 là một khu vực tập trung nhiều dân cư và doanh nghiệp, do đó nhu cầu sửa chữa tủ lạnh ở đây là rất cao. Tuy nhiên, việc chọn lựa một công ty sửa tủ lạnh uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 4 công ty sửa tủ lạnh phường Cầu Kho, Quận 1 để giúp quý độc giả có thêm thông tin để lựa chọn.

  1. Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Hải Long

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Hải Long là một trong những công ty sửa tủ lạnh uy tín và chất lượng tại phường Cầu Kho, Quận 1. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Hải Long sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo tủ lạnh hoạt động tốt nhất và giữ được tuổi thọ của thiết bị. Đồng thời, công ty cũng luôn cập nhật kiến thức và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ:  181/11 Nguyễn Công Trứ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  1. Công ty Điện Lạnh Thành Phát

Công ty Điện Lạnh Thành Phát là một trong những công ty sửa tủ lạnh hàng đầu tại phường Cầu Kho, Quận 1. Công ty chuyên sửa chữa tủ lạnh của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Panasonic, Toshiba, Sharp, Electrolux, và còn nhiều hãng khác nữa.

Đội ngũ nhân viên của công ty Điện Lạnh Thành Phát có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh rất nhiều năm. Công ty cũng sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo tủ lạnh hoạt động tốt nhất và giữ được tuổi thọ của thiết bị. Đồng thời, công ty cũng cam kết bảo hành tủ lạnh sau khi sửa chữa trong một thời gian nhất định để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 1/3 Trần Bình Trọng, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công Ty Sửa Chữa Điện Lạnh Bảo Huy

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Bảo Huy là một trong những địa chỉ tin cậy cho việc sửa chữa tủ lạnh tại phường Cầu Kho, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Bảo Huy cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Panasonic, Electrolux, Toshiba và nhiều hãng khác. Ngoài ra, công ty còn có thể thay thế linh kiện tủ lạnh để cải thiện hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 186/14 Lê Thánh Tôn, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  1. Công Ty Sửa Chữa Điện Lạnh Cường Thịnh

Cuối cùng trong danh sách này là công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Cường Thịnh, một địa chỉ tin cậy cho việc sửa chữa tủ lạnh tại phường Cầu Kho, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, công ty cam kết sẽ đưa ra các giải pháp sửa chữa tủ lạnh tối ưu nhất để khách hàng sử dụng sản phẩm của mình trong thời gian dài.

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Cường Thịnh cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Panasonic, Toshiba, Sharp và nhiều hãng khác. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, đảm bảo rằng sản phẩm của khách hàng sẽ được bảo trì và sửa chữa một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 71 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cầu kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh phường Cầu Kho, Quận 1. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp quý độc giả có thêm lựa chọn và tin tưởng khi gặp sự cố với tủ lạnh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *