Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh uy tín Phường Đa Kao Q1

Review công ty sửa tủ lạnh

Phường Đa Kao, Quận 1 là một trong những khu vực sầm uất nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều dân cư và các khu vực thương mại phát triển, nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại đây rất cao. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa tủ lạnh phường Đa Kao, Quận 1.

  1. Công Ty Sửa Chữa Điện Lạnh Ngọc Mai

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Ngọc Mai là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao khi cần sửa chữa tủ lạnh tại phường Đa Kao, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng và uy tín.

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Ngọc Mai cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Toshiba, Sharp và nhiều hãng khác. Ngoài ra, công ty còn có thể thay thế linh kiện tủ lạnh để cải thiện hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 32 Đ. Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Chữa Điện Lạnh Khánh Anh

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Khánh Anh là một trong những công ty sửa tủ lạnh uy tín tại phường Đa Kao, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu, công ty sẽ giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân sự cố và đưa ra các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Khánh Anh cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, Sharp và nhiều hãng khác. Ngoài ra, công ty còn có thể thay thế linh kiện tủ lạnh để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Chữa Điện Lạnh Tân Phúc

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Tân Phúc là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng đến khi cần sửa chữa tủ lạnh tại phường Đa Kao, Quận 1. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Tân Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Toshiba, Electrolux, Panasonic và nhiều hãng khác. Ngoài ra, công ty còn có thể tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản tủ lạnh để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 95 Đ. Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Chữa Điện Lạnh Vạn Phát

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Vạn Phát là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp khi cần sửa chữa tủ lạnh tại phường Đa Kao, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty sẽ giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân sự cố và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Vạn Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, Sharp và nhiều hãng khác. Ngoài ra, công ty còn có thể thay thế linh kiện tủ lạnh để cải thiện hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 181 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh phường Đa Kao, Quận 1. Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm với công việc của mình. Ngoài ra, các công ty này đều cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng và giá cả hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *