Công ty Sửa Máy Lạnh Phường uy tín Phú Mỹ Q7

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Phú Mỹ, Quận 7 là một trong những khu vực sầm uất và đông dân cư của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, việc sử dụng máy lạnh trong các căn hộ và các cơ quan, công ty, doanh nghiệp là rất phổ biến. Tuy nhiên, khi máy lạnh bị hỏng, việc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy lạnh phường Phú Mỹ, Quận 7 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín.

  1. Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn là một trong những đơn vị sửa máy lạnh phổ biến và được tin tưởng tại Phường Phú Mỹ, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng và uy tín.

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn có đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại để xử lý các sự cố về máy lạnh, bảo trì và lắp đặt máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, công ty cũng đưa ra giá cả cạnh tranh và hợp lý cho các dịch vụ sửa chữa máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 600 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 72906, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Trường Lộc

Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Lộc là một trong những đơn vị sửa máy lạnh phổ biến và được tin tưởng tại Phường Phú Mỹ, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất.

Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Lộc có đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại để xử lý các sự cố về

máy lạnh, bảo trì và lắp đặt máy lạnh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm máy lạnh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi Electric, Panasonic, LG, Samsung, Gree, v.v. để khách hàng lựa chọn.

Với phương châm “chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu”, Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Lộc cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng, giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Lô F8, Đ. Số 1, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH MTV Sửa Máy Lạnh Tân Thành

Công ty TNHH MTV Sửa Máy Lạnh Tân Thành là đơn vị sửa máy lạnh tại Phường Phú Mỹ, Quận 7 được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất.

Công ty TNHH MTV Sửa Máy Lạnh Tân Thành cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp, bảo trì máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, và nhiều dịch vụ khác liên quan đến hệ thống điện lạnh. Đặc biệt, công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm máy lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 57 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Nhật Thành

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Nhật Thành là một trong những đơn vị sửa máy lạnh uy tín tại Phường Phú Mỹ, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng và uy tín.

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Nhật Thành sử dụng các thiết bị và công nghệ mới nhất và chuyên môn trong quá trình sửa chữa máy lạnh. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt máy lạnh các loại như máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần, máy lạnh cassette và các loại máy lạnh công nghiệp cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ngoài ra, Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Nhật Thành còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh, làm mới máy lạnh cũ, tư vấn lắp đặt hệ thống máy lạnh cho các công trình xây dựng và các dự án lớn.

Tất cả các công ty sửa máy lạnh tại Phường Phú Mỹ, Quận 7 đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy lạnh. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, các khách hàng sẽ có thêm thông tin và lựa chọn được đơn vị sửa máy lạnh uy tín và chất lượng tại Phường Phú Mỹ, Quận 7.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 289 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Ngoài ra, các công ty sửa máy lạnh tại Phường Phú Mỹ, Quận 7 còn đặc biệt chú trọng đến việc sử dụng các thiết bị và linh kiện chính hãng, đảm bảo độ bền và hiệu suất của máy lạnh sau khi sửa chữa. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ của các công ty sửa máy lạnh tại Phường Phú Mỹ, Quận 7.

Các công ty sửa máy lạnh tại Phường Phú Mỹ, Quận 7 cũng đảm bảo luôn cập nhật các kiến thức mới nhất, các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất trong việc sửa chữa máy lạnh. Điều này giúp cho các kỹ thuật viên của các công ty này luôn cảm thấy tự tin và chuyên nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến máy lạnh.

Với những đặc điểm và chất lượng dịch vụ của các công ty sửa máy lạnh tại Phường Phú Mỹ, Quận 7, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng để đưa máy lạnh của mình đến sửa chữa tại đây. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, các khách hàng đã có thêm thông tin và lựa chọn được đơn vị sửa máy lạnh uy tín và chất lượng tại Phường Phú Mỹ, Quận 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *