Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Bình Thuận Q7

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta, đặc biệt là ở những địa điểm nóng bức như Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, sự cố về máy lạnh có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đặc biệt trong những thời điểm nắng nóng kéo dài. Để khắc phục sự cố này, các công ty sửa chữa máy lạnh đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Trong khu vực Phường Bình Thuận, Quận 7, có rất nhiều công ty sửa chữa máy lạnh với các dịch vụ và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào top 4 công ty sửa máy lạnh phổ biến nhất ở khu vực này.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Huy Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Huy Phát được thành lập từ năm 2002 và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, LG, Samsung, Gree, và Carrier.

Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Họ có khả năng xử lý các sự cố về máy lạnh như hỏng gas, chảy nước, chập điện, hư động cơ, lỗi cảm biến, hư bộ điều khiển, và nhiều vấn đề khác.

Công ty TNHH Điện Lạnh Huy Phát cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất với giá cả phải chăng. Đồng thời, công ty cũng có chính sách bảo hành sau sửa chữa để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 280 Đ. Nguyễn Văn Linh, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh

Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín nhất ở khu vực Phường Bình Thuận, Quận 7. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh của các thương hiệu như Panasonic, Daikin, Toshiba, Mitsubishi Electric, LG, Samsung và Gree.

Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có khả năng sửa chữa mọi loại máy lạnh từ máy lạnh tủ đứng, máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần cho đến máy lạnh trung tâm. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì máy lạnh đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định và hiệu quả.

Khách hàng của công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ tận tình và giá cả hợp lý. Công ty cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ sửa chữa máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 49 Đ. Lý Phục Man, P. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Quốc Huy

Công ty TNHH Điện Lạnh Quốc Huy là một công ty sửa chữa máy lạnh được thành lập từ năm 2009. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu như Daikin, Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, LG, Samsung, Gree và Carrier.

Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện với khách hàng. Họ có khả năng xử lý các sự cố về máy lạnh như hỏng gas, chảy nước, hư động cơ, lỗi cảm biến, hư bộ điều khiển, và nhiều vấn đề khác.

Công ty TNHH Điện Lạnh Quốc Huy cam kết sử dụng các linh kiện chất lượng cao và đảm bảo tính bền vững của máy lạnh sau khi sửa chữa. Đồng thời, công ty cũng cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh với giá cả hợp lý và bảo hành sau khi sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 121 Đ. Lý Phục Man, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Phúc Huy

Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Phúc Huy được thành lập từ năm 2010 và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi, Toshiba, LG, Samsung và Gree.

Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa máy lạnh. Họ sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để xử lý các sự cố về máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Phúc Huy cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh với chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Đồng thời, công ty cũng cam kết đưa ra giá cả cạnh tranh và hợp lý cho các dịch vụ sửa chữa máy lạnh.

Khách hàng của công ty đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, cũng như tính đúng hẹn và tiến độ sửa chữa nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 300/13 Đ. Nguyễn Văn Linh, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Tóm lại, trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phường Bình Thuận Q7 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, uy tín và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Khách hàng có thể lựa chọn một trong các công ty này để sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *