Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Tân Định Q1

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực sầm uất nhất của thành phố. Với sự phát triển của công nghiệp và dân số, nhu cầu sử dụng máy lạnh càng trở nên cần thiết. Do đó, các dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại khu vực này cũng được yêu cầu cao. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phổ biến và uy tín nhất tại Phường Tân Định, Quận 1.

  1. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhiệt Lạnh Trường Giang

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhiệt Lạnh Trường Giang là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại Phường Tân Định, Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng và các khu công nghiệp. Đặc biệt, công ty có thể sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, LG, Samsung, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, v.v. Đối với các dịch vụ sửa chữa, công ty cam kết sử dụng linh kiện chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 10 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Điện lạnh Thành Đạt

Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Điện lạnh Thành Đạt cũng là một trong những công ty sửa máy lạnh hàng đầu tại Phường Tân Định, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các hộ gia đình, văn phòng và các khu công nghiệp. Công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng dịch vụ, giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn. Ngoài ra, công ty còn có chính sách lắp đặt máy lạnh mới với các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Toshiba, v.v.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 52 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Điện lạnh Hưng Phát

Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Điện lạnh Hưng Phát cũng là một trong những công ty sửa máy lạnh phổ biến tại Phường Tân Định, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và kinh nghiệm, công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các hộ gia đình, văn phòng và các khu công nghiệp. Công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng dịch vụ, giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành tốt và giá cả hợp lý, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 135A Đ. Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện lạnh Trần Khánh

Công ty TNHH Điện lạnh Trần Khánh cũng là một trong những công ty sửa máy lạnh đáng tin cậy tại Phường Tân Định, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Công ty sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng, đồng thời có chính sách bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 38/16a Đ. Trần Khắc Chân, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh uy tín và phổ biến tại Phường Tân Định, Quận 1. Khách hàng có thể lựa chọn những công ty này để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự an toàn cho việc sử dụng máy lạnh. Ngoài ra, còn nhiều công ty khác cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại khu vực này, tuy nhiên khách hàng cần chú ý tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn để tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *