Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Tân Thới Hòa

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Tân Thới Hòa là một trong những khu vực sầm uất nhất tại quận Tân Phú, TP.HCM, với mật độ dân cư đông đúc và các tòa nhà chung cư cao tầng. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng ngày càng tăng cao. Vì thế, nhu cầu sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Với những sự cố về máy lạnh như hỏng máy, không mát, không hoạt động, hoặc bị rò rỉ, hỏng block, bảo trì định kỳ,… chắc chắn sẽ gây khó chịu và phiền lòng cho khách hàng. Vì vậy, để giúp khách hàng giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Tân Thới Hòa.

  1. Tân Phú Hưng Tân Phú Hưng là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Phường Tân Thới Hòa. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh. Tân Phú Hưng cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh và nạp gas cho máy lạnh.

Đặc biệt, Tân Phú Hưng cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề về máy lạnh của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Công ty còn cung cấp các giải pháp tiết kiệm điện năng cho máy lạnh, giúp giảm chi phí điện và bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 68 Trần Văn Cẩn, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Hưng Lộc Phát Hưng Lộc Phát là một trong những địa chỉ sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Tân Thới Hòa. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Hưng Lộc Phát luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt đến vệ sinh máy lạnh.

Công ty cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, Hưng Lộc Phát cũng cung cấp các giải pháp tiết kiệm điện năng cho máy lạnh, giúp giảm chi phí điện và bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 28 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Sơn Tùng Sơn Tùng là địa chỉ sửa máy lạnh uy tín và chất lượng tại Phường Tân Thới Hòa. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh.

Sơn Tùng cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì và vệ sinh máy lạnh cho khách hàng tại khu vực Phường Tân Thới Hòa. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, Sơn Tùng cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng về máy lạnh nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 135 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Minh Tú Minh Tú là địa chỉ sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Tân Thới Hòa. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh.

Minh Tú cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và vệ sinh máy lạnh cho khách hàng tại khu vực Phường Tân Thới Hòa. Với phương châm “Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”, Minh Tú cam kết sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 38 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, sửa chữa máy lạnh là một việc làm rất quan trọng và không thể bỏ qua trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với top 4 công ty sửa máy lạnh tại Phường Tân Thới Hòa mà chúng tôi đã giới thiệu, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *