Công ty Sửa Camera uy tín Phường Tăng Nhơn Phú A Q9

Bài Viết Về Camera

Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 là một trong những khu vực đông dân cư và tập trung nhiều cửa hàng, văn phòng, do đó việc lắp đặt hệ thống camera giám sát để bảo vệ an ninh và tránh mất mát tài sản là rất quan trọng. Tuy nhiên, đôi khi hệ thống camera giám sát có thể gặp sự cố và cần phải được sửa chữa kịp thời. Dưới đây là top 4 công ty sửa camera Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 mà khách hàng có thể lựa chọn.

  1. Công ty TNHH Viễn Thông Bách Khoa

Công ty TNHH Viễn Thông Bách Khoa là đơn vị sửa chữa camera uy tín tại Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông và lắp đặt camera giám sát. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, công ty có thể sửa chữa các loại camera quan sát, camera hành trình, camera IP, camera Wifi,…

Công ty Viễn Thông Bách Khoa cam kết sử dụng các thiết bị sửa chữa hiện đại nhất và linh kiện chất lượng cao để đảm bảo cho khách hàng có được hệ thống camera giám sát hoạt động ổn định và bền bỉ. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt, tư vấn và bảo trì hệ thống camera giám sát với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 451 Đ. Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Viễn Thông Anh Hùng

Công ty TNHH Viễn Thông Anh Hùng là một trong những đơn vị sửa chữa camera tại Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty có thể sửa chữa các loại camera quan sát, camera hành trình, camera IP, camera Wifi,…

Công ty Viễn Thông Anh Hùng cam kết sử dụng các thiết bị hiện đại nhất và các linh kiện chất lượng cao nhất để đảm bảo cho khách hàng có được hệ thống camera giám sát hoạt động ổn định và bền bỉ. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 228 Đ. Man Thiện, Phường Tăng nhơn phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Viễn Thông Vina Camera

Công ty TNHH Viễn Thông Vina Camera là một trong những công ty sửa camera uy tín tại Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty có thể sửa chữa các loại camera quan sát, camera hành trình, camera IP, camera Wifi,… bất kể các thương hiệu khác nhau.

Công ty Viễn Thông Vina Camera cam kết sử dụng các thiết bị hiện đại nhất và linh kiện chất lượng cao nhất để đảm bảo cho khách hàng có được hệ thống camera giám sát hoạt động ổn định và bền bỉ. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt và bảo trì hệ thống camera giám sát với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 17 Đ. Số 385, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM&DV Điện Tử An Sinh

Công ty TNHH TM&DV Điện Tử An Sinh là một trong những công ty sửa camera uy tín tại Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty có thể sửa chữa các loại camera quan sát, camera hành trình, camera IP, camera Wifi,… bất kể các thương hiệu khác nhau.

Công ty Điện Tử An Sinh cam kết sử dụng các thiết bị sửa chữa hiện đại nhất và linh kiện chất lượng cao nhất để đảm bảo cho khách hàng có được hệ thống camera giám sát hoạt động ổn định và bền bỉ. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt và bảo trì hệ thống camera giám sát với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 478 Đ. Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Như vậy, đó là top 4 công ty sửa camera Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 mà khách hàng có thể lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, các công ty sửa chữa camera này sẽ giúp khách hàng giải quyết các sự cố về hệ thống camera giám sát một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *