Tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông nguyên nhân và cách khắc phục

Các mã lỗi tủ lạnh LG

Khi một tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông, đây là dấu hiệu cho thấy có sự cố xảy ra trong quá trình hoạt động của tủ lạnh. Việc tủ lạnh trở nên nóng có thể gây ra không chỉ sự bất tiện cho người sử dụng mà còn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất làm mát của tủ lạnh, dẫn đến việc lưu trữ thực phẩm không được tốt nhất. Vì vậy, khi gặp phải tình trạng này, người dùng cần phải xác định nguyên nhân gây ra sự cố và có biện pháp khắc phục kịp thời để tránh các hậu quả không mong muốn.

Nguyên nhân tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông và cách khắc phục.

Nguyên nhân tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông là do cấu tạo của tủ lạnh. Dàn nóng của tủ lạnh được lắp đặt ở hai bên hông tủ. Khi tủ lạnh hoạt động, chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ và tỏa nhiệt ra bên ngoài, dẫn đến hiện tượng tủ lạnh nóng lên.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thực hiện một số cách sau:

 • Đảm bảo không để các vật dụng đặt sát vào tủ lạnh, cách xa ít nhất 10cm để tăng khả năng thoát nhiệt của tủ lạnh.
 • Đặt tủ lạnh ở nơi thông thoáng, tránh đặt tủ lạnh ở gần nguồn nhiệt hoặc nơi nóng ẩm.
 • Đảm bảo đường ống dẫn nước và ống dẫn hơi không bị vặn hoặc bị méo mó, tắc nghẽn.
 • Định kỳ vệ sinh bên ngoài của tủ lạnh để đảm bảo không bị bám bụi, giúp cho quá trình tỏa nhiệt của tủ lạnh diễn ra tốt hơn.

Nếu các biện pháp trên vẫn không giải quyết được tình trạng tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành của LG để được hỗ trợ và sửa chữa.

Tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông sửa bao nhiêu tiền?

Việc sửa chữa tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra sự cố cụ thể và mức độ hư hỏng của tủ lạnh. Do đó, giá sửa chữa có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng tùy theo trường hợp cụ thể. Để biết thêm thông tin về giá sửa chữa tủ lạnh LG, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị sửa chữa uy tín để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Sửa tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông bao nhiêu lâu hoàn thành?

Thời gian sửa tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự cố và tình trạng của tủ lạnh. Thông thường, thời gian sửa chữa có thể kéo dài từ vài giờ đến vài ngày. Tuy nhiên, nếu phát hiện ra lỗi nghiêm trọng và phải thay thế linh kiện thì thời gian sửa chữa có thể lâu hơn. Bạn nên hỏi rõ thời gian hoàn thành của dịch vụ sửa chữa tủ lạnh trước khi đồng ý sửa chữa để có kế hoạch sử dụng tạm thời trong thời gian này.

Thông tin 4 công ty sửa tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông được khách hàng đánh giá cao.

Dưới đây là thông tin về 4 công ty sửa tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông được khách hàng đánh giá cao:

 1. Công ty Thành Đạt: Địa chỉ 72/1A Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thời gian sửa chữa nhanh chóng và giá cả hợp lý. Số điện thoại: 0909774995
 2. Công ty Tiến Thành: Địa chỉ 114 Đường Tân Hải, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM. Công ty này được đánh giá là có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, phục vụ tận tình và giá cả cạnh tranh. Số điện thoại: 0903078143
 3. Công ty Điện Lạnh Hoàng Khang: Địa chỉ 65/1A Lê Đức Thọ, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM. Công ty này được đánh giá là có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh. Số điện thoại: 0977041920
 4. Công ty Điện Lạnh Dương Ngọc: Địa chỉ 98 Nguyễn Văn Lộc, P. 16, Q. Gò Vấp, TP. HCM. Công ty này được đánh giá là có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, giá cả phải chăng và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Số điện thoại: 0902456027

Tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông và những câu hỏi đáp khách hàng:

Tại sao tủ lạnh LG của tôi lại nóng hai bên hông?

 • Đây là hiện tượng bình thường khi tủ lạnh hoạt động vì dàn làm lạnh của tủ được lắp đặt ở hai bên hông tủ.

Tôi có nên lo lắng khi tủ lạnh LG của tôi nóng hai bên hông?

 • Không nên lo lắng, đây là hiện tượng bình thường khi tủ lạnh hoạt động.

Tôi có cần sửa chữa tủ lạnh LG của mình nếu nó nóng hai bên hông?

 • Nếu tủ lạnh hoạt động bình thường và chỉ có hiện tượng nóng hai bên hông thì không cần phải sửa chữa.

Tôi nên làm gì để giảm nhiệt độ của tủ lạnh LG khi nó quá nóng?

 • Bạn có thể thử đặt tủ lạnh cách tường và giữ khoảng cách đủ cho nhiệt không bị tập trung lại ở một chỗ. Bạn cũng có thể làm sạch bộ làm mát và kiểm tra xem có bất kỳ vật cản nào ở phía sau tủ không.

Tôi có thể đặt tủ lạnh LG bên cạnh tường được không?

 • Có, bạn có thể đặt tủ lạnh LG bên cạnh tường, tuy nhiên cần giữ khoảng cách đủ cho nhiệt không bị tập trung lại ở một chỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *