Lắp camera cho nhà xưởng nào tốt

Bài Viết Về Camera

Ngày nay, các chủ quản lý doanh nghiệp thường bận rộn rất nhiều công việc khác nhau nên việc trực tiếp quản lý doanh nghiệp trở nên khó khăn và ít thời gian hơn. Chính vì vậy, các loại camera quan sát đã ra đời nhằm đáp ứng một phần nào đó việc giám sát công việc tại các nhà xưởng sản xuất, phát hiện kịp thời ra các trục trặc tại nhà xưởng hay các sự cố cháy nổ nghiêm trọng, thường xuyên theo dõi và nhắc nhở nhân viên làm việc tích cực nhằm mang lại năng suất cao hơn. Dù bạn đang ở đâu đi chăng nữa thì chỉ cần 1 thao tác đơn giản trên điện thoại hay máy tính cùng với kết nối internet là bạn có thể quan sát được liền tình hình tại nhà xưởng của doanh nghiệp. 

Camera Không Dây
Camera Không Dây

TẠI SAO CẦN LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠI NHÀ XƯỞNG?

  1. Giám sát quá trình làm việc của nhân viên: khi nhà xưởng có lap camera hcm giám sát thì nhân viên cũng sẽ tự giác, chủ động hơn trong công việc mà không cần phải nhắc nhở và giám sát thường xuyên, từ đó năng suất công việc được tăng lên. Trong quá trình làm việc có thể theo dõi được hiệu quả làm việc của nhân viên và kịp thời khắc phục những sai sót trong công việc một cách nhanh chóng. 
  2. Tiết kiệm thời gian, chi phí: việc lắp đặt camera khiến cho mỗi nhân viên tự giác làm việc hơn và nhà quản lý cũng dễ dàng theo dõi hơn mà không cần phải mỗi ngày đều có mặt trực tiếp tại nhà xưởng, cũng tiết kiệm được chi phí cho việc quản lý nhân sự. Mỗi khi đi công tác xa thì các nhà quản lý đều có thể theo dõi và kịp thời điều hành công việc khi có trục trặc.
  3. Đưa vào việc kinh doanh: mỗi khi đi gặp khách hàng, dù là ở đâu vị trí nào đi chăng nữa thì bạn vẫn dễ dàng giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp một cách trực tiếp cho khách hàng: hình ảnh tổng quát về quy trình làm việc tại nhà xưởng, quy trình sản xuất ra sao sản phẩm như thế nào, từ đó giúp khách hàng hay đối tác hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn để quyết định đầu tư hay hợp tác. 
  4. Sắp xếp nhà xưởng hợp lí: với một không gian lớn và cần được sắp xếp hợp lí, khoa học thì việc có thể quan sát tổng quát từ camera sẽ giúp việc sắp xếp trở nên nhanh chóng và cũng khoa học, hợp lí hơn. Việc sắp xếp máy móc thiết bị hợp lí cũng như hàng hóa cẩn thận sẽ tạo nên không gian làm việc năng suất, hàng hóa được bảo quản tốt hơn, tránh các tình trạng cháy nổ do chồng chất đồ lung tung hơn. 
Camera Ngoài Trời
Camera Ngoài Trời

NÊN LẮP CAMERA Ở ĐÂU TRONG NHÀ XƯỞNG ?

Việc quan sát qua camera hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào việc bạn lắp đặt camera như thế nào, chắc chắn không ai muốn lắp camera mà hiệu quả sử dụng không cao. Vì vậy, đối với khu vực nhà xưởng thì cần lắp camera ở những vị trí sau:

  • Khu vực cổng chính ra vào: đây là khu vực nhân viên ra vào thường xuyên, không tránh được những trường hợp kẻ gian ra vào từ cửa chính. Khi có sự cố gì xảy ra bạn có thể lập tức rà soát lại camera để khoanh vùng đối tượng, Đồng thời cửa chính cũng là nơi hàng hóa, nguyên vật liệu ra vào thường xuyên nên qua camera bạn có thể dễ dàng nắm được thời gian nhập và xuất hàng.
  • Khu vực bãi giữ xe: với số lượng nhân viên đông thì số lượng xe cũng khá lớn, là một vị trí nhạy cảm mà nhiều kẻ gian nhắm tới khi bảo vệ lơ là để trộm cắp. Việc lắp camera ở đây sẽ tạo sự yên tâm hơn cho nhân viên trong quá trình làm việc.
  • Khu vực sản xuất, làm việc: đây là khu vực mà hàng hóa được sản xuất ra vậy nên cần có camera để thường xuyên theo dõi được quy trình làm việc của nhân viên có hiệu quả hay không, từ đó đề ra hướng khắc phục để tăng năng suất. Giám sát được toàn bộ các hoạt động diễn ra trong quá trình sản xuất và kịp thời rà soát lại được nếu có lỗi hay sự cố xảy ra. 
  • Khu vực nhà bếp (nếu có): một số nhà xưởng có nhà bếp để nấu ăn cho nhân viên ăn trưa tại xưởng, camera nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và nguyên vật liệu nấu ăn nhập vô hàng ngày, tạo cho nhân viên sự an tâm hơn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn.
Camera Trong Nhà
Camera Trong Nhà

CÁC LOẠI CAMERA LẮP ĐẶT CHO NHÀ XƯỞNG

Camera HIKVISION

HIKVISION là một sản phẩm được phân phối hàng đầu trên thế giới bởi sự tiện lợi và tính bền cao của nó. Loại sản phẩm này có nhiều tính năng vượt trội và mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh. Nó có thể phát hiện chuyển động, phát hiện ra mất tín hiệu và phát hiện có sự tác động từ bên ngoài camera, đảm bảo được an ninh cao. Chế độ ghi hình liên tục hoặc có thể theo lịch trình đặt sẵn, theo các chuyển động. 

Ngoài ra còn có các dòng như Camera VANTECH , Camera Thân KBVISION cũng là những dòng camera chất lượng phù hợp lắp đặt tại nhà xưởng, quan sát linh hoạt và ghi hình liên tục. Bạn đang là chủ nhà trẻ muốn tìm hiểu Camera Quan Sát Hikvision Tốt Không

Camera Trọn Bộ
Camera Trọn Bộ

LỜI KẾT

Để được tư vấn kĩ hơn về các loại camera phù hợp cho nhà xưởng của bạn thì hãy đến ngay công ty Viễn thông Tài Năng của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và giao hàng, lắp đặt nhanh chóng. Đảm bảo về điểm 10 cho chất lượng và xứng đáng với sự tin cậy của bạn.

Hoài Thương

http://digitalphotosinfo.com/wp-content/uploads/2016/06/Hikvision-Turbo-DS-7204HQHI-E1-4CH-DVR-Hikvision-DS-2CE16DOT-IRP-Night-Vision-Bullet-Camera-2pcs-1TB-HDD-Active-Cable-Active-Power-Supply-FULL-COMBO-0-1.jpg