Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Uy Tín Tại Xã Lê Minh Xuân

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Máy rửa chén là một thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Tuy nhiên, do sử dụng thường xuyên và lâu ngày không được bảo dưỡng đúng cách, máy rửa chén có thể gặp phải một số vấn đề và cần phải sửa chữa. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ sửa chữa máy rửa chén uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy rửa chén tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh được đánh giá cao bởi khách hàng.

  1. Công ty An Phúc được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén tại xã Lê Minh Xuân. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy rửa chén. Công ty cũng sử dụng các thiết bị hiện đại và linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: C3/8 Lê Đình Chi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Hoàng Gia Công ty Hoàng Gia cũng là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tại xã Lê Minh Xuân. Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và linh kiện chính hãng để đảm bảo sửa chữa máy rửa chén đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, giá cả cũng rất hợp lý và thời gian sửa chữa rất nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: D5/47B, H, 4 Ấp 2, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Công Ty TNHH Điện Lạnh Đức Khang – Với phương châm “Chất lượng là sự sống còn”, Thành Tâm luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tốt nhất. Công ty Đức Khang cũng là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để sửa chữa máy rửa chén tại xã Lê Minh Xuân. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và thợ sửa máy rửa chén xã Lê Minh Xuân kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén. Công ty cũng đảm bảo sử dụng linh kiện thay thế đảm bảo hàng đúng xuất xứ và bảo hành dài hạn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: C1-3 đường D7, KCN Lê Minh, Xuân 3, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Công ty TNHH TM-DV Tâm Đức – Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén, Tâm Đức được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa chén chất lượng tốt nhất. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Đây là một trong những công ty chuyên sửa chữa máy rửa chén hàng đầu tại khu vực Bình Chánh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: C7/1B, Lê Đình Chi, Huyện Bình Chánh, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem them: top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Xã Hưng Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *