Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Phường Đa Kao Q1

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực có mật độ dân cư đông đúc và nhu cầu sử dụng máy rửa chén cao. Tuy nhiên, việc sửa chữa máy rửa chén là một việc làm không đơn giản, đòi hỏi kiến thức kỹ thuật và kinh nghiệm để có thể khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại Phường Đa Kao quận 1 để bạn có thể lựa chọn địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng nhất cho máy rửa chén của mình.

Công ty Sửa chữa Điện Lạnh Hoàng Phát

Công ty Hoàng Phát chuyên sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện lạnh, trong đó bao gồm cả máy rửa chén. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa máy rửa chén của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty Hoàng Phát còn có chính sách bảo hành sau sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ sửa máy rửa chén uy tín Phường Đa ao quận 1 của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 29A Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Sửa chữa Điện Lạnh Minh Anh

Công ty Minh Anh là một trong những địa chỉ sửa chữa máy rửa chén uy tín và chất lượng tại Phường Đa Kao, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa máy rửa chén của bạn một cách nhanh chóng, chính xác và đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài. Đặc biệt, công ty còn có chính sách bảo hành sau sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 33 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Sửa chữa Điện Lạnh Anh Khoa

Công ty Anh Khoa cũng là một trong những địa chỉ sửa chữa máy rửa chén uy tín tại Phường Đa Kao, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thợ sửa máy rửa chén uy tín phường Đa Kao quận 1 công ty cam kết sửa chữa máy rửa chén của bạn một cách nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 22 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Sửa chữa Điện Lạnh Vũ Hải

Cuối cùng trong danh sách này là công ty Sửa chữa Điện Lạnh Vũ Hải. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có thể xử lý được hầu hết các vấn đề liên quan đến máy rửa chén của bạn. Ngoài ra, công ty Vũ Hải còn có đầy đủ các dụng cụ và linh kiện cần thiết để thay thế và sửa chữa máy rửa chén của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 11 Nguyễn Thành Ý, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty sửa máy rửa chen uy tín tại Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1

Như vậy, đó là Top 4 công ty sửa máy rửa chén Phường Đa Kao quận 1 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang gặp sự cố với máy rửa chén và muốn sửa chữa nó một cách nhanh chóng và hiệu quả, hãy tham khảo địa chỉ trên để lựa chọn địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng nhất cho máy rửa chén của mình. Chúc bạn sớm khắc phục được sự cố và sử dụng máy rửa chén một cách hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *