Hướng dẫn lắp đặt camera tại nhà

Bài Viết Về Camera

Công ty Viễn Thông Tài Năng đã nhận được rất nhiều câu hỏi của mọi người về việc lắp đặt camera quan sát tại nhà. Nhận thấy có rất nhiều bạn vẫn còn gặp khó khăn trong việc lắp đặt cũng như chưa nắm rõ quy trình như thế nào, vì thế bài viết hôm nay công ty lắp đặt camera uy tín công ty Viễn Thông Tài Năng sẽ gởi đến các bạn những hướng dẫn về cách lắp đặt camera giám sát cũng như những điều các bạn cần lưu ý trong suốt quá trình lắp đặt nhé!.

Camera Không Dây
Camera Không Dây

Phân biệt camera giám sát có dây và không dây

Trên thị trường hiện nay, chúng ta sẽ thấy có hai loại camera giám sát cơ bản chính là camera có dây và không dây. Giữa hai loại camera này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt, vì thế để các bạn có thể phân biệt cũng như lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, chúng ta có thể phân tích ưu nhược điểm của chúng như sau:

  • Camera giám sát có dây được xem là thiết bị cho ra hình ảnh ổn định và sắc nét nhất, bởi chúng trực tiếp kết nói với đầu ghi hình và độ bảo mật rất cao, không dễ bị tấn công từ xa và lộ thông tin cá nhân. Tuy nhiên, camera có dây yêu cầu quá trình lắp đặt ốn kém và cài đặt chuyên nghiệp trước khi sử dụng chúng.
  • Camera giám sát không dây được xem là tiện lợi hơn, bởi dễ dàng lắp đặt cũng như kết nối sử dụng, thế nhưng sẽ thường bị gián đoạn do đường truyền mạng không định và rất có thể bị lộ ra ngoài những tài khoản, thông tin cá nhân.

Như đã nói bên trên, mỗi loại đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt mà bạn có thể chọn loại thiết bị phù hợp nhất dành cho gia đình mình.

Camera Trọn Bộ
Camera Trọn Bộ

Những điều cần lưu ý

Việc lắp đặt camera thực tế không hề đơn giản như các bạn nghĩ mà đòi hỏi cần có quy trình và còn tùy vào đối tượng sử dụng cũng như vị trí lắp đặt. Vì thế, bạn cần cân nhắc đến việc tự thực hiện quy trình lắp đặt tại nhà để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Những điều bạn cần lưu ý trước khi bắt tay vào công đoạn lắp đặt camera giám sát như sau:

  • Chọn lựa thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu camera giám sát, mỗi loại đều có tính năng và đặc điểm riêng vì thế, bạn cần tìm hiểu và chọn lựa được đúng camera sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  • Xác định vị trí sẽ lắp đặt, xem xét vị trí đó đã phù hợp chưa, có che chắn tầm nhìn hay thuận tiện cho việc bạn quan sát.
  • Chuẩn bị các thiết bị kèm theo như đầu ghi hình, dây điện, dây nguồn, thang,..

Ngoài ra, nếu bạn chọn camera có dây đòi hỏi bạn phải là một người am hiểu về điện để dễ dàng hơn trong quá trình lắp đặt. Quy trình lắp đặt camera nhìn có vẻ đơn giản nhưng thật ra chúng đòi hỏi ở bạn sự hiểu biết cũng như những kiến thức về lắp đặt camera, chính vì vậy lời khuyên tốt nhất dành cho bạn vẫn chính là nên nhờ đến sự hỗ trợ từ đội thi công cũng như dịch vụ lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp.

Camera Ngoài Trời
Camera Ngoài Trời

Quy trình lắp đặt

Quy trình lắp đặt camera giám sát được hiểu nôm na là những bước cơ bản từ lúc công ty dịch vụ lắp đặt camera nhận được yêu cầu hỗ trợ từ bạn cho đến lúc hoàn thành công việc.

Bước 1: Nhân viên nhận yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, tư vấn, hẹn thời gian, địa điểm.

Bước 2: Đội thi công đến vị trí cần lắp đặt camera giám sát để khảo sát, xem xét

Bước 3: Nhân viên tư vấn đến khách hàng camera giám sát phù hợp, quy trình lắp đặt cùng thời gian hoàn thành

Bước 4: Ký hợp đồng, giấy bảo hành cùng những chính sách đổi trả

Bước 5: Đội thi công hoàn thành và nhận chi phí từ khách hàng.

Camera Trong Nhà
Camera Trong Nhà

Công ty Viễn Thông Tài Năng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp camera giám sát đến nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp và các hộ gia đình. Công ty Viễn Thông Tài Năng luôn được đánh giá là công ty chuyên nghiệp và uy tín, nhận được rất nhiều những lời khen, sự ủng hộ từ quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Truy cập ngay Camera Chống Trộm Nào Tốt

Tại công ty Viễn Thông Tài Năng, chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị camera giám sát đến từ những thương hiệu nổi tiếng và uy tín, được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng với đó, chúng tôi luôn có những chính sách cam kết về sản phẩm cũng như mức giá thiết bị được đánh giá là phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, công ty Viễn Thông Tài Năng còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại nhà, giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt, vừa nhanh chóng vừa an toàn trong suốt quá trình lắp đặt. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị giám sát hoặc có bất kỳ thắc mắc, cần sự hỗ trợ nào từ chúng tôi, đừng ngần ngại, hãy liên hệ cùng chúng tôi qua số hotline hoặc website. Công ty Viễn Thông Tài Năng rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Đỗ Hồng Thắm (Tina)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *