Dịch vụ Vệ Sinh Máy Lạnh uy tín Phường Bình Trưng Đông Q2

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Bình Trưng Đông, Quận 2 là một khu vực sầm uất tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với sự phổ biến ngày càng tăng về việc sử dụng máy lạnh, nhu cầu vệ sinh và bảo trì máy lạnh cũng ngày càng cao. Dưới đây là danh sách top 4 công ty vệ sinh máy lạnh Phường Bình Trưng Đông, Quận 2.

  1. Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh Bình Trưng Đông:

Đây là một công ty chuyên về vệ sinh và bảo trì máy lạnh tại khu vực này. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 136 Đường số 11, Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh Đông Nam:

Công ty này cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo trì máy lạnh cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp tại Phường Bình Trưng Đông. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và kiến thức vững chắc về máy lạnh, công ty này đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Đường Số 4, Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh Minh Phát:

Đây là một công ty vệ sinh máy lạnh uy tín tại khu vực này. Công ty chuyên về vệ sinh, khử mùi và bảo trì máy lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sử dụng các sản phẩm và công nghệ tiên tiến, công ty này đảm bảo máy lạnh của bạn hoạt động tốt và an toàn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 41 Đường Số 41, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh An Phát:

Đây là một công ty vệ sinh máy lạnh được đánh giá cao tại khu vực này. Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, bảo trì và sửa chữa các sự cố. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đảm bảo máy lạnh hoạt động hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 7, Đường số 6/16 Đường số 7, Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là một số công ty vệ sinh máy lạnh Phường Bình Trưng Đông, Quận 2. Trước khi chọn công ty, hãy kiểm tra đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó để đảm bảo bạn lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy và chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *