ve-sinh-may-lanh-da-nang

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, rửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng 24/7

Điện lạnh đà nẵng

Điện lạnh UY Vũ xin kính chào quý khách. Điện lạnh Uy Vũ cung cấp dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng
Dịch vụ rửa điều hòa chuyên nghiệp
Đến nhanh trong vòng 30 phút – Nhân viên thợ máy lạnh chu đáo, hòa nhã, luôn lắng nghe những yêu cầu từ khách hàng.

ve-sinh-may-lanh-da-nang
Vệ sinh máy lạnh Uy Vũ tại đà nẵng, chuyên nghiệp và có tâm

VÌ SAO PHẢI CẦN VỆ SINH MÁY LẠNH

  • Máy lạnh hoạt động lâu ngày sẽ sinh ra bụi bẩn làm cho sự trao đổi nhiệt của máy với môi trường không còn tốt làm cho máy không lạnh được vì thế cần phải vệ sinh điều hòa để loại bỏ những bụi bẩn đó ra giúp cho không khí trao đổi giữa máy và môi trường ngoài được thông thoáng hơn.
  • Máy lạnh sạch sẽ làm cho máy hoạt động tốt hơn giúp tiết kiệm năng lượng làm giảm lượng điện năng tiêu thụ khoảng 20-30%.
  • Vệ sinh máy lạnh sạch sẽ giúp cho không khí trong phòng được thông thoáng hơn giảm các bệnh về đường hô hấp đặt biệt là trẻ nhỏ có đường hô hấp yếu nếu lâu ngày nằm trong môi trường có máy lạnh bị bụi bẩn sẽ gây ra một số bệnh về đường hô hấp rất nguy hiểm.
  • Ngoài những điều trên thì rửa điều hòa thường xuyên để phát hiện ra những hư hỏng của máy nhằm sửa chữa máy lạnh kịp thời tránh gây ra phát sinh chi phí sửa chữa lớn không cần thiết đối với chiếc máy lạnh.

Khi nào thì nên bảo dưỡng máy lạnh-rửa điều hòa?

+ Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.
+ Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.
+ Máy lạnh thiếu gas
+ Máy lạnh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹc đường ống thoạt nước do bụi bẩn.
+ Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh

Bao lâu thì nên bảo trì vệ sinh điều hòa

  • Thời gian ve sinh may lanh phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:
  • Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần.
  • Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.
  • Thêm một vấn để nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…

Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh

Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…
Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.
Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình
bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên thợ máy lạnh bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

QUY TRÌNH VỆ SINH MÁY LẠNH CỦA CÔNG TY UY VŨ

Tiếp nhận thông tin của khách hàng cần ve sinh dieu hoa
Tư vấn hỗ trợ miễn phí khách hàng về hình thức thực hiện,báo giá khách hàng
Báo bộ phận kỹ thuật xuống tận nơi để thực hiện công việc rửa máy lạnh

Các bước vệ sinh máy lạnh của thợ điều hòa chuyên nghiệp:

Kiểm tra hoạt động của tòa bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas…
Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào board mạch.
Vệ sinh dàn nóng tháo vỏ máy lạnh dùng moter cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas máy lạnh
Lắp máy lạnh lại cho cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng
Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tậm 45 phút – 1h30 phút tuy thuộc vào độ khó của vị trí đặt máy lạnh.

Mọi chi tiết cần vệ sinh máy lạnh hãy liên hệ công ty TNHH UY VŨ:

Hotline: 079.6886.555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *