Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Bình Chiểu

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Phường Bình Chiểu là một trong những khu vực sầm uất và đông dân cư của quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Với số lượng dân cư đông đúc, nhu cầu sửa chữa máy giặt cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, với nhiều công ty sửa máy giặt có sẵn trên thị trường, việc chọn một công ty sửa máy giặt phù hợp và đáng tin cậy có thể trở thành một thử thách. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy giặt Phường Bình Chiểu.

  1. Công ty Sửa Máy Giặt Bách Khoa

Công ty Sửa Máy Giặt Bách Khoa đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, công ty này đảm bảo sửa chữa được nhiều loại máy giặt khác nhau từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic, Toshiba, và Bosch.

Công ty Sửa Máy Giặt Bách Khoa cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi tại Phường Bình Chiểu với thời gian hoàn thành nhanh chóng và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết bảo hành lâu dài cho các dịch vụ sửa chữa của mình, giúp khách hàng yên tâm với chất lượng của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18/14 Khu Phố 1, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0909774995

  1. Công ty Sửa Máy Giặt Tâm Đức

Công ty Sửa Máy Giặt Tâm Đức cũng là một trong những công ty sửa máy giặt phổ biến tại Phường Bình Chiểu. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, công ty này đảm bảo sửa chữa tất cả các loại máy giặt từ các thương hiệu phổ biến như Samsung, LG, Electrolux, và Panasonic.

Công ty Sửa Máy Giặt Tâm Đức cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi với giá cả phải chăng và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Công ty cũng cam kết bảo hành dài hạn cho các dịch vụ của mình để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32 Đường số 3, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0903078143

  1. Công ty Sửa Máy Giặt Quốc Tế

Công ty Sửa Máy Giặt Quốc Tế là một trong những công ty sửa máy giặt có uy tín tại Phường Bình Chiểu. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty này đảm bảo sửa chữa được tất cả các loại máy giặt từ các thương hiệu phổ biến như Samsung, LG, Electrolux, và Toshiba.

Công ty Sửa Máy Giặt Quốc Tế cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi với giá cả phải chăng và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Ngoài ra, công ty cũng cam kết bảo hành dài hạn cho các dịch vụ của mình để khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16/4 Nguyễn Hữu Dật, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0977041920

  1. Công ty Sửa Máy Giặt Thành Công

Công ty Sửa Máy Giặt Thành Công là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín và có nhiều kinh nghiệm tại Phường Bình Chiểu. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty này đảm bảo sửa chữa được tất cả các loại máy giặt từ các thương hiệu phổ biến như Samsung, LG, Electrolux, và Toshiba.

Công ty Sửa Máy Giặt Thành Công cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi với giá cả phải chăng và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Ngoài ra, công ty cũng cam kết bảo hành dài hạn cho các dịch vụ của mình để khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 73 Đường Số 3, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0902456027

Tổng kết

Như vậy, đây là top 4 công ty sửa máy giặt Phường Bình Chiểu. Tất cả đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa máy giặt của khách hàng. Ngoài ra, các công ty đều cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi với giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *