Dịch vụ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Tam Phú

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Tam Phú là một trong những khu vực tập trung nhiều hộ gia đình sử dụng máy bơm nước để cung cấp nước cho sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, việc sửa chữa và bảo trì máy bơm nước thường xuyên là điều cần thiết để đảm bảo hoạt động ổn định của máy và tiết kiệm chi phí.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Tam Phú.

  1. Công ty TNHH MTV Vũ Hoàng Thành

Công ty TNHH MTV Vũ Hoàng Thành là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước tại phường Tam Phú. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các loại máy bơm nước, công ty Vũ Hoàng Thành cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tốt nhất.

Công ty Vũ Hoàng Thành cũng cung cấp các linh kiện phụ tùng chính hãng để thay thế cho các bộ phận bị hư hỏng trên máy bơm nước. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc sửa chữa máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63 Đường Số 26, Khu Phố 8, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909774995

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Năng Lượng Bách Khoa

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Năng Lượng Bách Khoa cũng là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín tại phường Tam Phú. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp linh kiện phụ tùng cho các loại máy bơm nước.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại công ty Năng Lượng Bách Khoa được đào tạo chuyên sâu và sử dụng trang thiết bị hiện đại để sửa chữa các loại máy bơm nước. Công ty cũng cam kết sử dụng các linh kiện phụ tùng chính hãng và đảm bảo hoạt động ổn định của máy bơm nước sau khi được sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56 Đường Số 20, Khu Phố 5, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903078143

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Hải Đăng

Công ty TNHH Kỹ Thuật Hải Đăng là một trong những công ty sửa máy bơm nước chuyên nghiệp tại phường Tam Phú. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng và đáng tin cậy.

Công ty Hải Đăng cũng cung cấp các linh kiện phụ tùng chính hãng và đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy bơm nước sau khi được sửa chữa. Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ khác như lắp đặt, tháo dỡ và vận chuyển máy bơm nước đến các địa điểm khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 104 Đường Số 25, Khu Phố 8, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0977041920

  1. Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Nhiên Đức

Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Nhiên Đức là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín tại phường Tam Phú. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng và đáng tin cậy.

Công ty Nhiên Đức cũng cung cấp các linh kiện phụ tùng chính hãng và đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy bơm nước sau khi được sửa chữa. Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ khác như lắp đặt, tháo dỡ và vận chuyển máy bơm nước đến các địa điểm khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 64 Đường Số 29, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902456027

Tổng kết

Như vậy, trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại phường Tam Phú. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về máy bơm nước, hãy liên hệ ngay với những công ty này để được hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt, bạn cũng nên thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra máy bơm nước để đảm bảo hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *