Địa chỉ Sửa Máy Lạnh Phường Long Phước Q9

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Long Phước, quận 9 là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng ở thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển này, nhu cầu sử dụng máy lạnh tại khu vực này cũng tăng cao. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ sửa máy lạnh chất lượng và uy tín tại phường Long Phước, quận 9 là điều không thể thiếu. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy lạnh phường Long Phước, quận 9 đáng tin cậy và chất lượng nhất.

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Kỳ Hưng

Công ty Sửa Máy Lạnh Kỳ Hưng là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao tại phường Long Phước, quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty này có thể sửa chữa mọi loại máy lạnh của các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, LG, Samsung và nhiều hãng khác. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì và vệ sinh máy lạnh để đảm bảo rằng máy lạnh của bạn luôn hoạt động tốt và tiết kiệm điện năng.

Công ty Sửa Máy Lạnh Kỳ Hưng cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo rằng máy lạnh của bạn sẽ được sửa chữa đúng cách và có thể sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt, công ty cũng có chế độ bảo hành tốt, nếu máy lạnh của bạn có bất kỳ vấn đề gì sau khi sửa chữa, công ty sẽ đáp ứng và xử lý vấn đề đó một cách nhanh chóng và tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường 7A, Khu đô thị Him Lam, Phường Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902456027

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Vạn Phát

Công ty Sửa Máy Lạnh Vạn Phát là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng tại phường Long Phước, quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, công ty này có thể sửa chữa các lỗi của máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh để giúp máy lạnh của bạn hoạt động tốt và tiết kiệm năng lượng.

Công ty Sửa Máy Lạnh Vạn Phát sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo rằng sửa chữa của bạn sẽ được thực hiện đúng cách và máy lạnh của bạn sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài. Ngoài ra, công ty cũng cam kết cung cấp giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 4B Trần Não, Phường Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909774995

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Ngọc Hưng

Công ty Sửa Máy Lạnh Ngọc Hưng là địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng tại phường Long Phước, quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty này có thể sửa chữa mọi lỗi của máy lạnh của bạn. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ như lắp đặt, bảo trì và vệ sinh máy lạnh để giúp máy lạnh của bạn hoạt động tốt và tiết kiệm năng lượng.

Công ty Sửa Máy Lạnh Ngọc Hưng cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo rằng sửa chữa của bạn sẽ được thực hiện đúng cách và máy lạnh của bạn sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 128B Đỗ Xuân Hợp, Phường Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903078143

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Hoàng Minh

Công ty Sửa Máy Lạnh Hoàng Minh là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng tại phường Long Phước, quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty này có thể sửa chữa mọi lỗi của máy lạnh của bạn. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ như lắp đặt, bảo trì và vệ sinh máy lạnh để giúp máy lạnh của bạn hoạt động tốt và tiết kiệm năng lượng.

Công ty Sửa Máy Lạnh Hoàng Minh cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo rằng sửa chữa của bạn sẽ được thực hiện đúng cách và máy lạnh của bạn sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Điểm đặc biệt của Công ty Sửa Máy Lạnh Hoàng Minh là họ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh Phường Long Phước 24/7, tức là bạn có thể gọi điện khi nào máy lạnh của bạn gặp sự cố, bất kể là vào ban ngày hay ban đêm. Điều này rất thuận tiện cho những người có lịch trình bận rộn hoặc những người làm việc ca đêm.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34A Đỗ Xuân Hợp, Phường Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0977041920

Trên đây là những công ty sửa máy lạnh tại phường Long Phước, quận 9 mà bạn có thể lựa chọn. Bất kể bạn đang gặp sự cố gì với máy lạnh của mình, họ đều sẵn sàng đến tận nơi để sửa chữa cho bạn. Hãy lựa chọn một trong những công ty trên để đảm bảo rằng máy lạnh của bạn sẽ được sửa chữa đúng cách và hoạt động tốt nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *