Địa chỉ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Hiệp Bình Phước

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Hiệp Bình Phước là một trong những khu vực sầm uất của quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Với nhiều khu công nghiệp, khu dân cư đông đúc, nhu cầu sử dụng máy bơm nước cũng tăng cao. Tuy nhiên, việc sửa chữa và bảo trì máy bơm nước lại không phải dễ dàng, đặc biệt là khi không biết lựa chọn đơn vị sửa máy bơm nước đáng tin cậy.

Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước Phường Hiệp Bình Phước mà khách hàng có thể tham khảo.

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Nước Minh Hoàng

Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Nước Minh Hoàng được thành lập từ năm 2008 với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Với phương châm “Uy tín, chất lượng và tận tâm”, công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước, lắp đặt máy bơm nước, bảo trì định kỳ và thay thế linh kiện cho máy bơm nước. Công ty cũng sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc sửa chữa máy bơm nước. Giá cả cũng rất hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 13B Đ. Số 9, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Cơ Điện Lạnh Bách Khoa

Công Ty TNHH TM DV Cơ Điện Lạnh Bách Khoa được thành lập từ năm 2005 và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy bơm nước. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm, công ty cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng nhất.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và bảo trì định kỳ cho máy bơm nước của nhiều thương hiệu khác nhau như Grundfos, Pedrollo, Ebara, Shimizu, và nhiều hãng khác. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các loại máy bơm nước mới và linh kiện chính hãng cho các loại máy bơm nước.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, công ty Bách Khoa cam kết luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng với giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Số 2 Đường số 18, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Và Thương Mại Minh Tâm

Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Và Thương Mại Minh Tâm được thành lập từ năm 2010 và là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước tại Phường Hiệp Bình Phước. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, công ty cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và thay thế linh kiện cho máy bơm nước của các hãng như Shimizu, Grundfos, Pentax, Pedrollo, và nhiều hãng khác. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các loại máy bơm nước mới và linh kiện chính hãng cho khách hàng.

Với phương châm “Uy tín, chất lượng và tận tâm”, công ty Minh Tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: Đường 38 Đ. Quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Sửa Chữa Kỹ Thuật Điện Nước Thanh Tùng

Công ty TNHH Sửa Chữa Kỹ Thuật Điện Nước Thanh Tùng được thành lập từ năm 2010 và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, công ty Thanh Tùng cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các loại máy bơm nước của nhiều thương hiệu như Grundfos, Pedrollo, Shimizu, Ebara, và nhiều hãng khác. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các linh kiện chính hãng và phụ kiện cho các loại máy bơm nước.

Với phương châm “Đem lại sự hài lòng cho khách hàng”, công ty Thanh Tùng cam kết luôn đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy bơm nước của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Không chỉ vậy, công ty còn luôn nỗ lực để giữ vững uy tín và chất lượng dịch vụ của mình trong lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 85 Đ. Quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, 

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại Phường Hiệp Bình Phước. Mỗi công ty đều có những ưu điểm và khác biệt riêng, tuy nhiên, đều đáp ứng được nhu cầu sửa chữa máy bơm nước của khách hàng với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để sửa chữa máy bơm nước tại Phường Hiệp Bình Phước, hãy tham khảo thông tin về các công ty trên và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúc bạn may mắn và thành công trong việc tìm kiếm đơn vị sửa chữa máy bơm nước tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *