Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh uy tín Phường Phú Thuận Q7

Review công ty sửa tủ lạnh

Phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực sầm uất với nhiều cư dân và doanh nghiệp sử dụng tủ lạnh để bảo quản thực phẩm và đồ uống. Tuy nhiên, tủ lạnh cũng có thể gặp sự cố và cần được sửa chữa kịp thời để đảm bảo hoạt động hiệu quả. Với mong muốn giúp quý khách hàng tìm được các công ty sửa tủ lạnh uy tín và chất lượng tại Phường Phú Thuận, chúng tôi xin giới thiệu top 4 công ty sửa tủ lạnh Phường Phú Thuận, Quận 7.

  1. Công ty Sửa Tủ Lạnh Hưng Thịnh

Công ty Sửa Tủ Lạnh Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ đáng tin cậy tại Phường Phú Thuận, Quận 7. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ lạnh, công ty đã xây dựng được danh tiếng và niềm tin từ khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức rộng về các loại tủ lạnh hiện có trên thị trường. Công ty Hưng Thịnh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng cao, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 1135/17/14, 26/3 Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Tủ Lạnh Tiến Phát

Công ty Sửa Tủ Lạnh Tiến Phát cũng là một lựa chọn đáng xem xét tại Phường Phú Thuận, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về tủ lạnh, công ty đã xây dựng được lòng tin và đánh giá cao từ khách hàng. Công ty Tiến Phát không chỉ khắc phục các sự cố tủ lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả, mà còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo tủ lạnh hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 15 Lô, Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Tủ Lạnh Minh Quân

Công ty Sửa Tủ Lạnh Minh Quân cũng nổi tiếng trong việc sửa chữa tủ lạnh tại Phường Phú Thuận, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang bị công nghệ hiện đại, công ty Minh Quân đã đáp ứng được nhu cầu sửa chữa tủ lạnh của nhiều khách hàng trong khu vực. Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kiến thức chuyên sâu về các loại tủ lạnh và sử dụng các công nghệ tiên tiến để khắc phục các sự cố. Công ty cũng tận dụng kinh nghiệm và hiểu biết của mình để tư vấn cho khách hàng về cách bảo quản và sử dụng tủ lạnh một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 313 Đ. Đ6, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Tủ Lạnh Hải Đăng

Cuối cùng, công ty Sửa Tủ Lạnh Hải Đăng cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy tại Phường Phú Thuận, Quận 7. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa tủ lạnh, công ty Hải Đăng đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng cao trong việc khắc phục các lỗi tủ lạnh. Công ty Hải Đăng cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 647 Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh Phường Phú Thuận, Quận 7. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những công ty trên để đảm bảo tủ lạnh được sửa chữa chất lượng và hiệu quả. Trước khi quyết định, hãy tham khảo ý kiến và đánh giá từ khách hàng trước đó để có sự đánh giá chính xác về chất lượng dịch vụ và độ tin cậy của từng công ty. Chúc quý khách hàng có trải nghiệm sửa chữa tủ lạnh tốt nhất tại Phường Phú Thuận, Quận 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *