Dịch vụ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Phạm Ngũ Lão Q1

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM là một trong những khu vực có mật độ dân cư đông đúc và nhu cầu sử dụng máy bơm nước cũng rất lớn. Vì vậy, việc sửa chữa máy bơm nước tại khu vực này là rất cần thiết. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.

  1. Công ty TNHH MTV DV Kỹ Thuật Huy Hoàng

Công ty TNHH MTV DV Kỹ Thuật Huy Hoàng là một trong những công ty sửa chữa máy bơm nước được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao tại phường Phạm Ngũ Lão. Công ty được thành lập từ năm 2008 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước.

Công ty Huy Hoàng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và được cập nhật công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Ngoài ra, công ty cũng sở hữu các thiết bị và công nghệ sửa chữa máy bơm nước hiện đại và chất lượng cao.

Công ty Huy Hoàng cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng cao, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Công ty cũng có chế độ bảo hành và hỗ trợ sau khi sửa chữa để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 34 Đ. Cô Bắc, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Minh Tâm

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Minh Tâm cũng là một trong những công ty sửa chữa máy bơm nước được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao tại phường Phạm Ngũ Lão. Công ty được thành lập từ năm 2005 và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước.

Công ty Minh Tâm có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và được cập nhật công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Ngoài ra, công ty cũng sở hữu các thiết bị và công nghệ sửa chữa máy bơm nước hiện đại và chất lượng cao.

Công ty Minh Tâm cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng cao, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Công ty cũng có chế độ bảo hành và hỗ trợ sau khi sửa chữa để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 39A Đ. Cô Bắc, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xây Dựng Hưng Thịnh

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xây Dựng Hưng Thịnh là một trong những công ty sửa chữa máy bơm nước được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao tại phường Phạm Ngũ Lão. Công ty được thành lập từ năm 2010 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước.

Công ty Hưng Thịnh có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và được cập nhật công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Ngoài ra, công ty cũng sở hữu các thiết bị và công nghệ sửa chữa máy bơm nước hiện đại và chất lượng cao.

Công ty Hưng Thịnh cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng cao, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Công ty cũng có chế độ bảo hành và hỗ trợ sau khi sửa chữa để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 111 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Lực Hồng Phúc

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Lực Hồng Phúc cũng là một trong những công ty sửa chữa máy bơm nước được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao tại phường Phạm Ngũ Lão. Công ty được thành lập từ năm 2012 và đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước.

Công ty Hồng Phúc có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và được cập nhật công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Ngoài ra, công ty cũng sở hữu các thiết bị và công nghệ sửa chữa máy bơm nước hiện đại và chất lượng cao.

Công ty Hồng Phúc cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng cao, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Công ty cũng có chế độ bảo hành và hỗ trợ sau khi sửa chữa để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài các công ty trên, phường Phạm Ngũ Lão còn tồn tại nhiều đơn vị khác cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị phù hợp và chất lượng cao, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin và đánh giá từ phía người tiêu dùng trước khi quyết định chọn lựa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 10 Đ. Trịnh Văn Cấn, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là những thông tin về top 4 công ty sửa chữa máy bơm nước tại phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Các công ty này đều có uy tín và chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của mình, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin và đánh giá từ phía người tiêu dùng trước khi quyết định chọn lựa. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *