Dịch vụ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Bình Trị Đông B

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Bình Trị Đông B là một trong những khu vực có nhu cầu sử dụng máy bơm nước cao tại quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Bình Trị Đông B được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

  1. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Nước Thành Đạt

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Nước Thành Đạt là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín và chất lượng tại phường Bình Trị Đông B. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước cho các hộ gia đình và các công trình xây dựng.

Công ty sử dụng trang thiết bị hiện đại và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 111 Đ. Vành Đai Trong, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Khánh Ngân

Công Ty TNHH Điện Lạnh Khánh Ngân cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước tại phường Bình Trị Đông B và các khu vực lân cận. Công ty sử dụng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại máy bơm nước chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 111 Đ. Vành Đai Trong, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Nước Sài Gòn

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Nước Sài Gòn là một trong những công ty sửa máy bơm nước chuyên nghiệp và uy tín tại phường Bình Trị Đông B. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và công trình xây dựng.

Công ty sử dụng trang thiết bị và công nghệ hiện đại để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Các kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, đảm bảo chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa chữa điện nước, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống nước và hệ thống cấp thoát nước. Giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 292 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh An Phú

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh An Phú là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín tại phường Bình Trị Đông B. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và công trình xây dựng.

Công ty sử dụng trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Các kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, đảm bảo chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa chữa điện nước, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống nước và hệ thống cấp thoát nước. Giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 26d Đ. 18B, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại phường Bình Trị Đông B được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *