Dịch vụ Sửa Camera uy tín Phường Linh Tây

Bài Viết Về Camera

Phường Linh Tây là một trong những khu vực tập trung đông dân cư tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Với sự phát triển của các khu đô thị, mật độ dân cư tại khu vực này ngày càng tăng, điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng các thiết bị an ninh như camera cũng tăng cao. Tuy nhiên, việc sử dụng lâu dài cũng sẽ gây ra những sự cố về kỹ thuật, khiến cho chất lượng hình ảnh, tính năng của camera bị giảm sút. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa, bảo trì camera an ninh tại Phường Linh Tây cũng được đặt ra. Dưới đây là top 4 công ty sửa camera Phường Linh Tây.

  1. Công ty Camera Việt Nam – Chi nhánh Thủ Đức

Công ty Camera Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các thiết bị an ninh. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, công ty cam kết sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và giải quyết các sự cố kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty Camera Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như: camera an ninh, hệ thống báo động, hệ thống chống trộm, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống mạng LAN, WIFI, hệ thống điện nhẹ, hệ thống điện năng lượng mặt trời và các thiết bị công nghệ khác

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 116 Tô Ngọc Vân, Linh Tây, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Việt Phát

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Việt Phát cung cấp các dịch vụ về thiết bị an ninh, viễn thông, máy tính và các thiết bị công nghệ khác. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty bao gồm: camera an ninh, hệ thống báo động, hệ thống chống trộm, hệ thống điện thông minh, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống mạng LAN, WIFI, hệ thống điện năng lượng mặt trời và các thiết bị công nghệ khác. Công ty cũng cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 77 Tô Ngọc Vân, Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty CP Công Nghệ Cao VNPT – Chi nhánh Quận Thủ Đức

Công ty CP Công Nghệ Cao VNPT cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về công nghệ thông tin và viễn thông. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả trong lĩnh vực camera an ninh. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty bao gồm: hệ thống camera an ninh, hệ thống giám sát hành trình, hệ thống báo động, hệ thống chống trộm, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống mạng LAN, WIFI và các giải pháp công nghệ khác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 16 Trần Văn Nửa, Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Công Nghệ Đa Phương Tiện Ánh Sao

Công ty TNHH Công Nghệ Đa Phương Tiện Ánh Sao là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả trong lĩnh vực camera an ninh. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty bao gồm: camera an ninh, hệ thống báo động, hệ thống chống trộm, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống mạng LAN, WIFI và các giải pháp công nghệ khác. Ngoài ra, công ty cũng cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 108 Tô Ngọc Vân, Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Kết luận:

Trên đây là top 4 công ty sửa camera Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm được đánh giá cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *