Địa chỉ Sửa Camera uy tín Phường Tam Phú

Bài Viết Về Camera

Phường Tam Phú là một khu vực tập trung nhiều cửa hàng, doanh nghiệp về mặt hàng điện tử và đặc biệt là sửa chữa camera. Với nhu cầu sử dụng camera ngày càng tăng cao, các công ty sửa camera tại Phường Tam Phú cũng ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt để giành được thị phần. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa camera Phường Tam Phú.

  1. Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Anh Tuấn

Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Anh Tuấn được thành lập từ năm 2012 và đã trở thành một trong những công ty sửa camera uy tín tại Phường Tam Phú. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty sửa chữa được các dòng camera như Hikvision, Dahua, KBVISION, VANTECH, Panasonic,… với đầy đủ linh kiện chính hãng và bảo hành lên đến 24 tháng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt hệ thống camera giám sát, đảm bảo an ninh cho các cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, căn hộ,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 63 Đường Số 26, Khu Phố 8, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909774995

  1. Công ty TNHH MTV Thanh Hải

Công ty TNHH MTV Thanh Hải là một trong những địa chỉ uy tín cho dịch vụ sửa camera tại Phường Tam Phú. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa các dòng camera nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa camera giám sát, lắp đặt hệ thống camera, thi công hệ thống mạng, cung cấp thiết bị mạng chính hãng. Bên cạnh đó, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 56 Đường Số 20, Khu Phố 5, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903078143

  1. Công ty TNHH Điện Tử Thành Trung

Công ty TNHH Điện Tử Thành Trung được thành lập từ năm 2005 và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt camera giám sát. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, công ty cam kết sửa chữa camera chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Điện Tử Thành Trung cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt camera giám sát cho các cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, nhà ở, hệ thống trường học, bệnh viện,… Công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn thiết kế hệ thống camera, bảo trì và nâng cấp hệ thống camera, thi công hệ thống mạng,…

Thông tin liên hê

Địa chỉ: 104 Đường Số 25, Khu Phố 8, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0977041920

  1. Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Tân Phú

Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Tân Phú được thành lập từ năm 2010 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt camera giám sát. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa các dòng camera nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt hệ thống camera giám sát, hệ thống mạng, các thiết bị viễn thông, đồng thời còn có các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 64 Đường Số 29, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902456027

Kết luận

Như vậy, đó là top 4 công ty sửa camera Phường Tam Phú. Mỗi công ty đều có những điểm mạnh và dịch vụ khác nhau, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn công ty phù hợp. Tuy nhiên, các công ty này đều cam kết sửa chữa các dòng camera chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và có chế độ bảo hành dài hạn. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa camera của các công ty này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *