Địa chỉ Sửa Camera uy tín Phường Phú Hữu Q9

Bài Viết Về Camera

Camera là thiết bị không thể thiếu trong việc giám sát an ninh. Và tại Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa camera. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa camera Phường Phú Hữu, Quận 9.

  1. Công ty TNHH TMDV Camera Minh Thành

Công ty TNHH TMDV Camera Minh Thành là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa camera tại Phường Phú Hữu, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty Camera Minh Thành đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty Camera Minh Thành chuyên sửa chữa các loại camera như camera giám sát, camera hành trình, camera quan sát, camera IP, camera Wifi,… Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống camera của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 68 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Camera Vũ Thành

Công ty TNHH MTV Camera Vũ Thành là một trong những đơn vị hàng đầu về sửa chữa camera tại Phường Phú Hữu, Quận 9. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, công ty Camera Vũ Thành tự hào là đơn vị đã sửa chữa thành công rất nhiều hệ thống camera cho các khách hàng trên địa bàn.

Công ty Camera Vũ Thành sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu về hệ thống camera và luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này. Với phương châm “chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu”, công ty Camera Vũ Thành cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 200/16/18 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Camera Thiên Lộc

Công ty TNHH MTV Camera Thiên Lộc là một trong những đơn vị sửa chữa camera uy tín tại Phường Phú Hữu, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tình và giàu kinh nghiệm, công ty Camera Thiên Lộc luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống camera của mình.

Công ty Camera Thiên Lộc có thể sửa chữa các loại camera khác nhau như camera quan sát, camera hành trình, camera IP, camera Wifi,… Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt hệ thống camera mới với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: Nhà M09, 101 Bưng Ông Thoàn, Khu Park Riverside, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 71212, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Camera Phúc Thành

Công ty TNHH MTV Camera Phúc Thành là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa camera tại Phường Phú Hữu, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty Camera Phúc Thành tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Công ty Camera Phúc Thành có thể sửa chữa các loại camera như camera giám sát, camera hành trình, camera quan sát, camera IP, camera Wifi,… Với tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, công ty Camera Phúc Thành cam kết sẽ luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:Đ. Liên Phường, Phường Phú Hữu, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Tóm lại, sửa camera Phường Phú Hữu, Quận 9 có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa camera. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và uy tín của dịch vụ, khách hàng nên chọn các công ty uy tín và có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Các công ty trên đây đều là những đơn vị hàng đầu về sửa chữa camera tại Phường Phú Hữu, Quận 9 và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *