Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh uy tín Phường Thủ Thiêm Q2

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Thủ Thiêm, Quận 2 là một khu vực phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với sự gia tăng trong việc sử dụng máy lạnh, nhu cầu vệ sinh và bảo trì máy lạnh cũng ngày càng tăng cao. Dưới đây là danh sách top 4 công ty vệ sinh máy lạnh Phường Thủ Thiêm, Quận 2.

  1. Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh Thủ Thiêm:

Đây là một công ty chuyên về vệ sinh và bảo trì máy lạnh tại khu vực này. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo sự hoạt động tốt của máy lạnh. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 49 Đường 12, Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0977041920

2. Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh Phát Triển:

Công ty này cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo trì máy lạnh cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp tại Phường Thủ Thiêm. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và kiến thức vững chắc về máy lạnh, công ty này đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 271 Đường Thạnh Mỹ Lợi, Khu phố 4, Phường Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0903078143

3. Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh Ánh Sáng:

Đây là một công ty vệ sinh máy lạnh được đánh giá cao tại khu vực này. Công ty chuyên về vệ sinh, khử mùi và bảo trì máy lạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty này sẽ đảm bảo máy lạnh của bạn hoạt động tốt và an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, Số 8 Đường số 3, Khu dân cư An Phú – An Khánh, Phường thủ thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0902456027

4. Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh Hưng Long:

Đây là một công ty vệ sinh máy lạnh Phường Thủ Thiêm, Quận 2. Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, bảo trì và sửa chữa các sự cố. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, công ty cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đảm bảo máy lạnh hoạt động hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 320 Đường 15, Khu phố 5, Phường thủ thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909774995

Trên đây là một số công ty vệ sinh máy lạnh phổ biến tại Phường Thủ Thiêm, Quận 2. Trước khi lựa chọn công ty, hãy kiểm tra đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó để đảm bảo bạn chọn một đơn vị đáng tin cậy và chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *