Công ty Sửa Tủ Lạnh uy tín Phường Tân Đông Hiệp

Review công ty sửa tủ lạnh

Phường Tân Đông Hiệp là một khu vực sầm uất thuộc thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Trong khu vực này, nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp sử dụng tủ lạnh để bảo quản thực phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm các công ty sửa tủ lạnh Phường Tân Đông Hiệp, dưới đây là top 4 công ty mà bạn có thể xem xét:

  1. Công ty Sửa Tủ Lạnh Tân Đông Hiệp:

Công ty Sửa Tủ Lạnh Tân Đông Hiệp là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì tủ lạnh tại Phường Tân Đông Hiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy. Công ty Sửa Tủ Lạnh Tân Đông Hiệp sử dụng các phương pháp sửa chữa hiện đại và linh kiện chất lượng cao để đảm bảo tủ lạnh hoạt động ổn định và bền bỉ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: Số 10202 Đường DT734, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

2. Công ty Sửa Tủ Lạnh Tân Đông Hiệp Phát:

Công ty Sửa Tủ Lạnh Tân Đông Hiệp Phát cũng là một trong những đơn vị uy tín trong việc sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh tại Phường Tân Đông Hiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Công ty Sửa Tủ Lạnh Tân Đông Hiệp Phát sử dụng các công nghệ tiên tiến và linh kiện chính hãng để đảm bảo tính tin cậy và hiệu suất của tủ lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 47 Đường Đông Tác, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

3. Công ty Sửa Tủ Lạnh Tân Đông Hiệp Hưng:

Công ty Sửa Tủ Lạnh Tân Đông Hiệp Hưng là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh tại Phường Tân Đông Hiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu về các loại tủ lạnh, công ty cam kết đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp đối với mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty Sửa Tủ Lạnh Tân Đông Hiệp Hưng sử dụng các phương pháp sửa chữa hiệu quả và thiết bị chuyên dụng để đảm bảo tủ lạnh hoạt động ổn định và bền bỉ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: Số 90 Đổ Tấn Phong, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

4. Công ty Sửa Tủ Lạnh Tân Đông Hiệp Minh:

Công ty Sửa Tủ Lạnh Tân Đông Hiệp Minh cũng là một trong những công ty đáng tin cậy trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh tại Phường Tân Đông Hiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng cao. Công ty Sửa Tủ Lạnh Tân Đông Hiệp Minh sử dụng các công nghệ tiên tiến và linh kiện chính hãng để đảm bảo tủ lạnh hoạt động ổn định và bền bỉ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: Số 32 ĐƯờng D5, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Trên đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh Phường Tân Đông Hiệp mà bạn có thể tham khảo. Hãy xem xét các yếu tố như kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như đánh giá từ khách hàng trước đó để chọn được công ty phù hợp với nhu cầu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *