Công ty Sửa Tủ Lạnh uy tín Phường Nguyễn Thái Bình Q1

Review công ty sửa tủ lạnh

Phường Nguyễn Thái Bình Q1 là một trong những khu vực sầm uất tại thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều căn hộ chung cư, nhà phố và các trung tâm thương mại. Với số lượng người dân đông đúc, nhu cầu sửa chữa tủ lạnh cũng không ngừng tăng cao. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 công ty sửa tủ lạnh phường Nguyễn Thái Bình Q1, giúp cho các bạn có thể lựa chọn được những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất.

  1. Công ty sửa chữa tủ lạnh Ánh Dương

Công ty sửa chữa tủ lạnh Ánh Dương là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất tại phường Nguyễn Thái Bình Q1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, đội ngũ kỹ thuật của công ty đã được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ lạnh của các hãng như Toshiba, LG, Samsung, Panasonic, Electrolux và nhiều hãng khác. Công ty Ánh Dương cam kết sửa chữa tủ lạnh chính hãng và đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm năng lượng cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành hợp lý và giá cả phải chăng, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 141 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa tủ lạnh Minh Phương

Công ty sửa chữa tủ lạnh Minh Phương cũng là một địa chỉ uy tín và chất lượng tại phường Nguyễn Thái Bình Q1. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, đội ngũ kỹ thuật của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ lạnh của các hãng như LG, Toshiba, Samsung, Electrolux và nhiều hãng khác. Công ty Minh Phương cam kết sửa chữa tủ lạnh chính hãng và đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm năng lượng cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành hợp lý và giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 5 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa tủ lạnh Việt Long

Công ty sửa chữa tủ lạnh Việt Long cũng là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại phường Nguyễn Thái Bình Q1. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, đội ngũ kỹ thuật của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ lạnh của các hãng như Samsung, LG, Toshiba, Electrolux và nhiều hãng khác. Công ty Việt Long cam kết sửa chữa tủ lạnh chính hãng và đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm năng lượng cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành hợp lý và giá cả phải chăng, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 5 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa tủ lạnh Đại Thành

Công ty sửa chữa tủ lạnh Đại Thành là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại phường Nguyễn Thái Bình Q1. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, đội ngũ kỹ thuật của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ lạnh của các hãng như Toshiba, Samsung, LG, Electrolux và nhiều hãng khác. Công ty Đại Thành cam kết sửa chữa tủ lạnh chính hãng và đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm năng lượng cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành hợp lý và giá cả phải chăng, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 1 Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 71010, Việt Nam

Tóm lại, các công ty sửa tủ lạnh phường Nguyễn Thái Bình Q1 là những địa chỉ uy tín và chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Các công ty này cam kết sửa chữa tủ lạnh chính hãng và đảm bảo sự an toàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *