Công ty Sửa Tủ Lạnh uy tín Phường Bình Hưng Hòa B

Review công ty sửa tủ lạnh

Phường Bình Hưng Hòa B, thuộc quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, là một khu vực sầm uất với mật độ dân cư cao. Tủ lạnh là một thiết bị gia đình quan trọng để bảo quản thực phẩm tươi ngon và đảm bảo sự an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm các công ty sửa tủ lạnh Phường Bình Hưng Hòa B, dưới đây là top 4 công ty mà bạn có thể xem xét:

  1. Công ty Sửa Tủ Lạnh An Phát:

Công ty Sửa Tủ Lạnh An Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh tại Phường Bình Hưng Hòa B. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng. Công ty Sửa Tủ Lạnh An Phát sử dụng các phương pháp sửa chữa hiện đại và các linh kiện thay thế chất lượng để đảm bảo tủ lạnh hoạt động ổn định và bền bỉ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 78/8 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0903078143

2. Công ty Sửa Tủ Lạnh Thành Công:

Công ty Sửa Tủ Lạnh Thành Công được biết đến là một đơn vị uy tín trong việc sửa chữa và bảo trì tủ lạnh tại Phường Bình Hưng Hòa B. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và am hiểu sâu về các loại tủ lạnh, công ty cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Công ty Sửa Tủ Lạnh Thành Công sử dụng các công nghệ tiên tiến và các linh kiện chính hãng để đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất của tủ lạnh.

tin liên hệ:

Địa chỉ: 26/5 Đường Số 5, Khu Phố 3, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0902456027 

3. Công ty Sửa Tủ Lạnh Minh Long:

Công ty Sửa Tủ Lạnh Minh Long là một trong những công ty được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Phường Bình Hưng Hòa B. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng sửa chữa tủ lạnh đa dạng. Công ty Sửa Tủ Lạnh Minh Long cam kết sử dụng các linh kiện chất lượng và thiết bị hiện đại để khắc phục sự cố và đảm bảo tủ lạnh hoạt động ổn định.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 114 Đường Số 18, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0909774995 

4. Công ty Sửa Tủ Lạnh Thái Sơn:

Công ty Sửa Tủ Lạnh Thái Sơn là một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh tại Phường Bình Hưng Hòa B. Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và am hiểu về các loại tủ lạnh, công ty đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp đối với mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty Sửa Tủ Lạnh Thái Sơn sử dụng các phương pháp sửa chữa hiệu quả và thiết bị chuyên dụng để đảm bảo tủ lạnh hoạt động tốt và tiết kiệm năng lượng.

hông tin liên hệ:

Địa chỉ: 181/36 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0977041920

Trên đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh Phường Bình Hưng Hòa B mà bạn có thể tham khảo. Hãy xem xét các yếu tố như kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như đánh giá từ khách hàng trước đó để chọn được công ty phù hợp với nhu cầu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *