Công ty Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Thủ Thiêm Q2

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Phường Thủ Thiêm là một trong những khu vực tại Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh có nhu cầu sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước cao do đặc thù của địa hình và nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt, sản xuất. Để đáp ứng nhu cầu này, đã xuất hiện nhiều đơn vị sửa chữa máy bơm nước tại phường Thủ Thiêm, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín. Dưới đây là danh sách top 4 công ty sửa máy bơm nước Phường Thủ Thiêm, Quận 2.

  1. Công Ty TNHH TM Và Dịch Vụ Công Nghệ Phương Đông

Công Ty TNHH TM Và Dịch Vụ Công Nghệ Phương Đông là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín tại Phường Thủ Thiêm, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, công ty Phương Đông cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và thay thế linh kiện cho các thiết bị điện, nước khác với giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 49 Đường 12, Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0977041920

  1. Công Ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ Đại Phúc

Công ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ Đại Phúc là một trong những đơn vị sửa chữa máy bơm nước chuyên nghiệp, uy tín và có kinh nghiệm tại Phường Thủ Thiêm, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn và được đào tạo chuyên sâu, công ty Đại Phúc cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và thay thế linh kiện cho các thiết bị điện, nước khác với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 271 Đường Thạnh Mỹ Lợi, Khu phố 4, Phường Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0903078143

  1. Công Ty TNHH MTV Điện Nước Hoàng Hà

Công ty TNHH MTV Điện Nước Hoàng Hà là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín và có kinh nghiệm tại Phường Thủ Thiêm, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, công ty Hoàng Hà cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng cao, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho người dùng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và thay thế linh kiện cho các thiết bị điện, nước với giá cả hợp lý và cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, Số 8 Đường số 3, Khu dân cư An Phú – An Khánh, Phường thủ thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0902456027

  1. Công Ty TNHH MTV Sửa Chữa Điện Nước Minh Ngọc

Công ty TNHH MTV Sửa Chữa Điện Nước Minh Ngọc là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín tại Phường Thủ Thiêm, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, công ty Minh Ngọc cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và thay thế linh kiện cho các thiết bị điện, nước với giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 320 Đường 15, Khu phố 5, Phường thủ thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909774995

Tổng kết

Như vậy, phường Thủ Thiêm, Quận 2 hiện nay đã có nhiều đơn vị sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước nhưng để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý không phải dễ dàng. Tuy nhiên, với danh sách top 4 công ty sửa máy bơm nước Phường Thủ Thiêm, Quận 2 mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *