TOP 10 TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TẠI ĐÀ NẴNG

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Đâu là trung tâm dạy Tiếng Anh cho người mất gốc chất lượng tại Đà Nẵng? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây về top 10 trung tâm dạy Tiếng Anh cho người mất gốc tại Đà Nẵng nhé.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH APOLLO

Với bề dày lịch sử lâu năm ở Việt Nam, Apollo tự tin về kinh nghiệm, sự am hiểu về con người và nhu cầu học tập của các học viên. Apollo là trung tâm anh ngữ chất lượng và uy tín bậc nhất Đà Nẵng. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng học tập khi tham gia học tại trung tâm. Tuy học phí khá mắc nhưng xứng với chất lượng mà trung tâm mang lại. Với các khóa học giao tiếp nhiều cấp độ tại trung tâm sẽ giúp bạn xóa mất gốc được Tiếng Anh và trở nên tự tin hơn trong thời gian ngắn.

Học viên Thùy Chi có chia sẻ: “Đây là lựa chọn khá phù hợp để học tiếng Anh giao tiếp. Giáo viên nhiệt tình và quan tâm đến học viên. Giáo trình học được đổi mới để nâng cao hứng thú cho học viên.”

TRUNG TÂM TIẾNG ANH AMA

Nhắc đến AMA có lẽ đã không còn quá xa lạ bởi đây là trung tâm chuyên về luyện thi IELTS và tổ chức thi IELTS. AMA đã và đang cố gắng xây dựng quá trình học tập ngày càng hoàn thiện hơn nhằm đưa tới kết quả học tập tốt hơn. Trung tâm có các khóa học Tiếng Anh ở trình độ căn bản giúp học viên học từ cơ bản lên nâng cao, xóa đi nỗi lo sợ khi không sử dụng được Tiếng Anh vào thực tế. “Tiền nào của nấy” là đánh giá mà học viên dành cho trung tâm, học phí tuy cao hơn mức bình thường nhưng xứng đáng với những gì mà bạn sẽ nhận lại được từ trung tâm.

TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

ILA là trung tâm đào tạo học viên theo mô hình học tập hiện đại và đào tạo phát triển toàn diện nhiều mặt. Đội ngũ giáo viên bản ngữ với bằng cấp giảng dạy quốc tế và cơ sở vật chất tiện nghi là điểm cộng cho trung tâm. Trung tâm có nhiều khóa học dành cho nhiều đối tượng khác nhau, nhiều lứa tuổi. Dù là khóa học nào đi chăng nữa trung tâm cũng luôn chú trọng vào nhu cầu học tập của học viên và hỗ trợ học viên phát triển đi kèm nhiều kỹ năng khác nhằm mục đích sử dụng Tiếng Anh tốt hơn. “Rất hài lòng với khóa học, thầy cô thân thiện, các bạn nên học ở đây” là chia sẻ đến từ học viên của trung tâm.

TRUNG TÂM IRISH ENGLISH

Khóa học tiêu biểu tại trung tâm là khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc với mức học phí chỉ 1.200.000VND/khóa. Trung tâm được đánh giá cao bởi phương pháp giảng dạy độc quyền. Với khóa học mất gốc, học viên sẽ được học tập theo lộ trình dựa trên năng lực hiện có của học viên. Giúp học viên từ số 0 lên thành người tự tin sử dụng Tiếng Anh. Trung tâm thường xuyên có nhiều ưu đãi cho học viên để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học viên theo học.

“Khóa học dễ hiểu, đúng trọng tâm, có thực hành, giảng viên tốt, có môi trường luyện nói tốt” – đánh giá từ Maly Fying.

TRUNG TÂM SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS)

Đới với SAS, bí quyết để nghe nói giỏi Tiếng Anh chính là tập giao tiếp mỗi ngày. Môi trường học tập thoải mái, thân thiện cùng các thầy cô có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL. Trung tâm có 4 khóa học chính và được chia theo cấp độ từ cơ bản lên đến nâng cao. Đối với khóa Tiếng Anh cho người mất gốc, trung tâm đảm bảo học viên sẽ nghe và hiểu được 80% Tiếng Anh trong các đoạn hội thoại giao tiếp và phản xạ tự tin hơn. Học viên Nguyễn Thị Ngọc Huyền chia sẻ: “Nhân viên thân thiện, môi trường vệ sinh sạch sẽ. Thời gian học linh động”.

TRUNG TÂM ANH NGỮ ATEN

Với 3 phương pháp đào tạo nổi bật gồm: “Nền tảng phát âm, tư duy hình ảnh, âm thanh và vận động, phản xạ 2s” đã giúp trung tâm thu hút được nhiều học viên tham gia học tập. Đảm bảo sau mỗi khóa học, học viên có khả năng nghe từ 80-100%, tự tin giao tiếp với người nước ngoài và áp dụng nhuần nhuyễn ngữ pháp hơn. Trung tâm đặc biệt có khóa học giao tiếp trọn đời dành cho người mất gốc với lộ trình từ cơ bản lên nâng cao hiệu quả. Nhiên Võ – 1 học viên tại trung tâm có để lại lời khuyên: “Nên đăng ký học tại đây vì chi phí thấp và có bảo hành học lại miễn phí nếu không tiến bộ. Giáo viên nhiệt tình, mình mới chỉ học có 2 tháng thôi mà đã tiến bộ nhanh lắm.”

WINGS ENGLISH CENTER

Đây là trung tâm chuyên cung cấp các khóa học giúp luyện thi lấy bằng, Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi và các ngành nghề cũng như Tiếng Anh cho người bị mất gốc. Wings cam kết đồng hành cùng học viên với sứ mệnh: “Chắp cánh cho những ước mơ”. Trung tâm giúp học viêng giải quyết các vấn đề như phát âm sai, thiếu tự tin khi giao tiếp, phản xạ chậm hay nghe tiếng Anh kém, từ đó giúp học viên cải thiện dần và học Tiếng Anh tốt hơn.

TRUNG TÂM DNC FOREIGN LANGUAGE

Nhắc tới DNC chúng ta sẽ nhớ ngay tới khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc tại Đà Nẵng của trung tâm. Điểm đặc biệt tại trung tâm là học viên sẽ trò chuyện, giao tiếp thoải mái trong tiết học bằng Tiếng Anh để có thể giao lưu, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ và quan tâm tận tình của đội ngũ giáo viên sẽ chỉnh dần cho bạn để bạn từ không có căn bản về Tiếng Anh trở nên tự tin và không còn sợ hãi với ngôn ngữ này.

TRUNG TÂM ANH NGỮ MODERN

Thành lập từ năm 2011 cho đến nay, trung tâm đã có 1 lượng đông đảo sinh viên theo học. Bên cạnh học tập tại lớp, trung tâm còn tổ chức cho các bạn đi tham gia các buổi ngoại khóa để các bạn có cơ hội tập luyện với nhau nhiều hơn. Cùng với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, tin rằng trung tâm sẽ giúp những học viên mất gốc Tiếng Anh nhanh chóng lấy lại kiến thức và thành thạo sử dụng Tiếng Anh. “Môi trường học tập thoải mái và năng động. Mình là người khá yếu về Tiếng Anh nhưng từ khi học tập tại trung tâm, khả năng Tiếng Anh của mình tốt hơn hẳn.” – chia sẻ từ bạn Phương Thảo.


TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SÀI GÒN VINA

Chỉ với học phí 650.000VND/tháng mà được hưởng cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giỏi về sư phạm, phương pháp học tập mới mẻ và được giao tiếp với người bản xứ trong 1 khóa học. Phương châm của trung tâm là mang đến sự đơn giản, mang đến niềm đam mê và đúng với kỳ vọng của người học. Trung tâm có nhiều khóa học khác nhau dành cho người có trình độ Tiếng Anh bắt đầu từ căn bản hay chưa từng học Tiếng Anh với thời lượng thường khoảng 2.5 tháng. Học viên Phùng Ngọc Lan Phương chia sẻ: “Cảm thấy được nâng cao năng lực bản thân. Hiểu thêm nhiều điều thú vị và bổ ích.”

Hiện nay có rất nhiều trung tâm Tiếng Anh xuất hiện, hãy lựa chọn thật chính xác và hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn.

Hoài Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *